Game Mortal Kombat 11 Nintendo Switch

Hết hàng

599.000₫ 1.099.000₫


Giới thiệu game:

  • Một trong những bất ngờ lớn tại The Game Awards 0218 là khi Ed Boon của NetherRealm Studios xuất hiện trên sân khấu, dự tính công bố các đề cử cho tựa game Thể Thao/ Đua Xe hay nhất của năm. Thay vào đó, anh lại công bố Mortal Kombat 11. Mortal Kombat 11 được giới thiệu bằng trailer máu me giới thiệu ba nhân vật cũ cùng một nhân vật mới sẽ góp mặt trong phần tiếp theo của series game đối kháng này.
  • Trailer The Game Awards 2018 của Mortal Kombat 11 cũng cho biết: các nhân vật sẽ xuất hiện thêm. Vào 17/01 năm 2019, NetherRealm sẽ tổ chức Community Reveal Event: một sự kiện chưa biết sẽ có những thông tin gì, nhưng chắc chắn đó sẽ là dịp chiêm ngưỡng gameplay đầu tiên của game cũng như các chiến binh mới.
  • Trong thời gian chờ đợi, đây là tất cả những nhân vật chúng ta biết sẽ xuất hiện trong Mortal Kombat 11. Các nhân vật còn lại sẽ được công bố trong các tuần và tháng kế tiếp trước khi game ra mắt vào ngày 23 tháng 4 năm 2019.
  • Cuối trailer của Mortal Kombat 11, chúng ta lướt qua được một nhân vật mới – có vẻ như đây là một phụ nữ bị trọc với sức mạnh của lửa xanh. Cô đang đứng cạnh đồng hồ cát thủy tinh, ngoài ra thì chúng ta không biết gì thêm. Vài fan đã dự đoán rằng cô sẽ không nằm trong những nhân vật chơi được mà thay vào đó sẽ xuất hiện trong chế độ cốt truyện.
  • Raiden - Là nhân vật mà ai cũng biết, không quá bất ngờ khi Raiden trở lại trong Mortal Kombat 11. Tuy nhiên, vài fan nhận ra phiên bản Raiden này có điện đỏ chứ không phải xanh. Điều này cho thấy Dark Raiden sẽ hiện diện trong Mortal Kombat 11.
  • Scorpion - Là nhân vật nổi tiếng nhất trong Mortal Kombat, Scorpion chắc chắn sẽ nằm trong đội hình Mortal Kombat 11. Trong trailer mới, chúng ta thấy Scorpion trong các trang phục khác nhau, bao gồm diện mạo có từ những phần đầu của series.
  • Shao Kahn - Mortal KOmbat 11 trailer cũng xác nhận ít nhất thêm một nhân vật nữa chỉ dành cho những ai đặt game trước (pre-order). Shao Kahn sẽ trở lại trong Mortal Kombat 11 dành cho những ai đặt game trước, và bản đặt trước cũng cho phép người chơi tham gia beta.
Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy