The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

Còn hàng

1.250.000₫ 1.350.000₫

  • Phát hành: Nintendo, Nintendo of America Inc.
  • Thể loại: Action-Adventure-Role-Playing
  • Ngày phát hành: 12/5/2023
  • Number of Players: 1
  • Supported languages: English, French, German, Italian, Japanese, Korean, Simplified Chinese, Spanish, Traditional Chinese
  • Hệ máy:  
  •  

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom là một trò chơi phiêu lưu hành động sắp được phát triển và xuất bản bởi Nintendo. Đây là phần tiếp theo của The Legend of Zelda: Breath of the Wild . Game mang trong mình tiềm năng là một bom tấn thứ thiệt của Nintendo Switch. Chắc chắn khi ra mắt sẽ lập tức cháy hàng trên nhiều kênh phân phối. 

Nintendo không để lộ nhiều thông tin chi tiết về những tựa game chúng ta mong đợi từ lâu trong đoạn trailer mới, nhưng chúng ta đã có thể xem thêm một số phân cảnh quay hành động của Link trong trò chơi. Chúng ta đã có một cái nhìn sâu hơn về một sức mạnh Sheikah Slate mới có khả năng đảo ngược thời gian. Giống như trong đoạn trailer trước, Link có một vài bước nhảy vọt lên bầu trời, nhưng trong một cảnh quay, anh ta hạ cánh trên một chiếc tàu lượn hình con chim mới. Và có một khoảnh khắc ngắn ngủi khi Link tự mình leo lên, vì vậy có vẻ như phần tiếp theo của game sẽ tăng thêm sự đa dạng của các chướng ngại vật.

Nintendo mô tả phần mới của Zelda như sau: “Ngoài vùng đất rộng lớn của Hyrule, chương mới nhất trong loạt game Legend of Zelda sẽ đưa bạn lên bầu trời và tựa game sẽ có một thế giới rộng lớn hơn nữa! Hãy chờ đợi cuộc phiêu lưu của Link bắt đầu trở lại khi The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom, phần tiếp theo của The Legend of Zelda: Breath of the Wild, được phát hành cho Nintendo Switch vào ngày 12 tháng 5 năm 2023.” Trong đoạn mở đầu của bản phát hành, Nintendo nói rằng “Cuộc phiêu lưu bất tận của Link lại bắt đầu” – có lẽ đang ám chỉ việc du hành thời gian?

Lần đầu tiên Nintendo thông báo rằng họ đang phát triển phần tiếp theo của Breath of the Wild vào năm 2019 và chúng tôi đã chờ đợi rất lâu để biết thêm thông tin chi tiết ngày ra mắt củ phần tiếp theo. Nintendo đã giới thiệu Tears of the Kingdom trong một đoạn giới thiệu tuyệt đẹp trong E3 2021 và hứa hẹn ngày phát hành vào năm 2022, nhưng vào tháng 3, họ đã trì hoãn trò chơi đến mùa xuân năm 2023. Bây giờ tất cả chúng ta có thể yên tâm chờ đến ngày 12 tháng 5 để khám phá vùng đất Hyrule tuyệt vời thêm một lần nữa.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy