Everybody 1-2 Nintendo switch

Còn hàng

820.000₫ 990.000₫


Phát hành ;30 tháng 6 năm 2023 

Phát hành :Nintendo Switch 

Thể loại :Hành động ,party 

Số người chơi :2-8

 

Nintendo vừa công bố game local co-op nhiều người chơi mang tên Everybody 1-2-Switch!. Cái tên đã nói lên tất cả, cùng độ gọi mời, tò mò khó cưỡng. Trước khi tìm hiểu nhiều hơn về trò chơi và lý do nên đón chờ Everybody 1-2-Switch!, bạn sẽ cần là tựa game sẽ chính thức có mặt trên Nintendo Switch eShop vào ngày 30 tháng 06 năm 2023 này. Còn tầm hơn nửa tháng cho bạn lập kèo hẹn hò bạn bè chơi chung từ từ đấy.

TIỆC TÙNG THÂU ĐÊM VỚI EVERYBODY 1-2-SWITCH!

Everybody 1-2-Switch! có thể ví là một bữa tiệc tùng ồn ã thâu đêm giữa bạn và đám bạn thân hợp cạ. Chơi để cười, chơi để có những giờ điên hết bấc bên nhau. Và lần nữa sự điên rồ gắn kết tình bạn của chúng ta.

Everybody 1-2-Switch! Là cơ hội trên cả tuyệt vời, lý do để cả nhóm bạn đã lâu không gặp vì bận rộn, có dịp tụ tập, “bù khú” với nhau cả ngày. Nhớ mua thêm một số joy-con hoặc controller nữa để cùng chơi nhé. Bạn sẽ được trở thành bất cứ gì mình muốn, từ bong bóng đến người ngoài hành tinh, hay người có đầu ngựa quái quái. Everybody 1-2-Switch! là nơi thể hiện tài nghệ cá nhân, là nơi khẳng định tinh thần đồng đội hay ho của nhóm. Mọi người khi chơi Everybody 1-2-Switch! Đều có thể tự do di chuyển khắp phòng, miễn sao tận hưởng hết nấc và hòa mình tận tâm vào cuộc vui.

Cách chơi Everybody 1-2-Switch! Đơn giản chỉ là dùng các tay bấm điều khiển, chia phe lập nhóm và bắt đầu thi đua xe, nhóm nào có thể thắng các trò chơi trước tiên. Everybody 1-2-Switch! Là một bộ sưu tập các trò chơi lớn nhỏ, trong đó có nhiều trò đã được biến tấu và thêm vào thử thách buồn cười. Cuộc chơi của bạn gần như trải dài vô tận và không bao giờ buồn chán đâu.
Everybody 1-2-Switch! - phần tiếp theo hấp dẫn khó ngờ

Phải nói chưa bao giờ Nintendo có động thái rầm rộ và đa dạng ở nhiều thể loại trò chơi như năm nay. Cả các động thái của hãng dành cho các trò chơi cũng được xem là khó lường hơn bao giờ hết.

Còn nhớ vài tháng trước đây, Nintendo liên tục đưa tin về The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom, rồi sau đó là màn ra mắt hoành tráng của siêu game thế giới mở này. Nhưng giờ đây với Everybody 1-2-Switch!, mọi thứ lại trở nên yên ắng lạ thường, kể ra màn ra mắt không trống không kèn lên Switch. Vậy đây liệu có phải là một trò chơi hay, được đầu tư chỉn chu ngay từ đầu? 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy