Game Doraemon Story of Seasons Friends of the Great Kingdom Nintendo Switch

Còn hàng

1.190.000₫


Phần game mới nhất của series Doraemon Story of Seasons nay đã trở lại với tên gọi mới là Friends of the Great Kingdom, không cần phải giới thiệu nhiều thì chú mèo máy này đã là một nhân vật quá nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam, mà là trên toàn quốc tế. Việc kết hợp Doraemon cùng với Story of Seasons đã đem về thành công lớn đối một tựa game nông trại rất được yêu thích hơn 20 năm nay. Game là một trò chơi giả lập lối sống nông trại ấm áp và đã gây được tiếng vang với nhiều người chơi ở trên khắp thế giới.

Ngoài những nhiệm vụ mà bạn thường thấy trong các game Story of Seasons trước đây, chẳng hạn như trồng trọt và chăm sóc động vật ra, thì một trong những điểm độc đáo nhất của game đó chính là tận dụng chủ đề về Doraemon, bằng cách sử dụng những bảo bối hữu ích, bạn có thể tận hưởng những yếu tố mới mẻ mà game sẽ thêm vào! Nhắc đến Doraemon, thì đương nhiên là không thể thiếu những câu chuyện đầy cảm động và ý nghĩa về tình bạn, gia đình, sự gắn kết, v.v... Hãy sẵn sàng để bắt tay vào chương tiếp theo trong cuộc sống trang trại của bạn!

Cốt truyện

Do một số chuyện xảy ra mà những người bạn của chúng ta đã bị đưa đến một hành tinh không xác định. Ở đó, họ gặp một cậu bé tên là Lumis, và nhóm bạn đã đồng ý sống và làm việc trong trang trại của cậu để giúp cậu thực hiện ước mơ của mình. Cả nhóm đã cùng nhau xem pháo hoa, ngắm sao và dậy sớm để ngắm bình minh. Những ngày tháng mà nhóm bạn bên nhau sẽ là một kho báu mà bạn sẽ dần dần được khám phá.

Các tính năng chính

Các bảo bối hữu ích cho cuộc sống ở trang trại

Bằng cách sử dụng bảo bối của Doraemon, cuộc sống nông trại của bạn sẽ trở nên thuận tiện hơn và vui vẻ hơn rất nhiều! Ví dụ như với “Mini Raincloud”, bạn có thể có thể sử dụng nó để tưới cây, trong khi đó “Farm Restaurant” có thể thu hoạch chúng và tạo ra những món ăn tuyệt vời. Bạn càng sử dụng được nhiều bảo bối, thì cuộc sống nông trại của bạn sẽ càng trở nên thú vị hơn!

Bạn cũng có thể kết hợp “Chong chóng tre” với “Khí gas đông cứng mây” để tham quan các trang trại ở trên mây và sử dụng “Tia thích ứng” để lặn xuống nước và nuôi ngọc trai. Giới hạn duy nhất giờ đây chỉ là còn nằm ở trí tưởng tượng của bạn!

Một thế giới thư giãn đầy sống động

Các hiệu ứng trong game đã được nâng cấp lên đáng kể bằng cách bổ sung các tính năng thực tế bao gồm như, ánh sáng tự nhiên, gió và âm thanh môi trường.

Game có một loạt các địa điểm tuyệt đẹp — từ những cánh đồng lúa mì vàng cho đến những cái nhìn ra tận đường chân trời xa xôi, những mũi đất, những khu rừng sâu bí ẩn. Thế giới trong game cũng sẽ thay đổi diện mạo tùy thuộc theo các mùa trôi qua, bạn sẽ được tận hưởng những phút giây thư giãn nhẹ nhàng trước mỗi khung cảnh tuyệt đẹp ấy.

Chơi cùng với bạn bè

Chơi cùng với bạn bè thông qua chế độ multiplayer và cùng nhau tận hưởng vui vẻ cuộc sống nông trại! Làm việc song song cùng nhau trên các cánh đồng, hoặc cùng nhau đi câu cá…

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy