Sonic Superstars Nintendo Switch

Còn hàng

990.000₫ 1.200.000₫


Sonic Superstars

Thể loại: Nhập Vai hành động 
Phát triển bởi: Arzest, Sonic Team
Phát hành bởi: Sega
Hệ: Nintendo Switch 
Số người chơi: 1-4

Hệ đĩa Asia

Sonic Superstars 

Vừa hoài niệm, cổ điển nhưng không kém phần hiện đại!

Với phiên bản game Sonic Superstars này, cuộc phiêu lưu qua Quần đảo Northstar huyền bí sẽ sử dụng cơ chế hành động tốc độ dựa theo những tựa game 2D Sonic cổ điển. Vào vai Sonic, Tails, Knuckles và Amy Rose và khai thác sức mạnh Ngọc lục bảo hoàn toàn mới để di chuyển và tấn công theo nhiều cách mới. Hãy sẵn sàng để trải nghiệm các địa hình, môi trường tuyệt đẹp một mình hoặc với tối đa ba người chơi khác để ngăn chặn Tiến sĩ Eggman, Fang và một kẻ thù mới bí ẩn biến những động vật khổng lồ của hòn đảo thành Badniks trước khi quá muộn!

CÁC TÍNH NĂNG ĐÁNG CHÚ Ý

Sonic Superstars dựa trên sự cổ điển từ các game Sonic 2D mà bạn đã từng yêu mến trong qua khứ. Giờ đây nó được mô phỏng lại với đồ họa 3D hoàn toàn, sở hữu sức mạnh và khả năng mới, các cài đặt và cách chơi cũng hoàn toàn mới. Bạn sẽ được trải nghiệm chơi game Sonic cổ điển nhưng không kém phần hiện đại!

 Với Sonic Superstars bạn được  vai vào những nhân vật yêu thích của bạn - Sonic, Tails, Knuckles và Amy Rose - tận dụng những khả năng đặc biệt của họ để mở đường xuyên qua Quần đảo Northstar, đánh bại Tiến sĩ Eggman cũng các ác nhân khác.

Sonic Superstars khai thác sức mạnh của Chaos Emeralds – Phân thân, bơi lên thác nước, thay đổi hình dạng và hơn thế nữa với sức mạnh của Chaos Emeralds.

Nhiều bạn bè hơn, nhiều niềm vui hơn – Lần đầu tiên trong trò chơi Sonic, chinh phục toàn bộ chiến dịch cùng tối đa 3 người chơi khác với lối chơi kết hợp độc đáo

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy