PlayStation Portal Remote Player

PlayStation Portal Remote Player cho phép bạn truy cập vào các trò chơi trên PS5 qua WiFi cho phép bạn bắt đầu chơi game ngay mà không cần chơi trên TV.

PlayStation Portal™ Remote Player là một thiết bị được thiết kế chuyên dụng nhằm mang lại trải nghiệm chơi từ xa đáng kinh ngạc. Điều đó có nghĩa là bạn có thể bật nó lên, nhấn nút để kết nối với bảng điều khiển PS5 và bắt đầu chơi với tốc độ vượt trội. PlayStation Portal™ Remote Player có thể chơi các trò chơi tương thích mà bạn đã cài đặt trên bảng điều khiển PS5, bao gồm các trò chơi yêu thích của bạn dành cho PS5 và PS4

Trải nghiệm cảm giác đắm chìm ngoạn mục với các tính năng của bộ điều khiển không dây DualSense Cảm nhận sức mạnh vượt trội của phản hồi xúc giác và trình kích hoạt thích ứng trong các trò chơi được hỗ trợ. Các rung động phản hồi sẽ phản ứng với các lựa chọn trong trò chơi của bạn và mô phỏng các yếu tố môi trường. Lực cản động mô phỏng lực căng khi tương tác với thiết bị và đồ vật trong trò chơi trong một số trò chơi PS5 chọn lọc.

Màn hình LCD 8” đẹp mắt

Tận hưởng từng chi tiết tinh tế của trò chơi yêu thích của bạn khi chúng trở nên sống động trên màn hình full HD tuyệt đẹp và có ánh sáng rực rỡ.

60fps có khả năng ở độ phân giải 1080p

PlayStation Portal™ Remote Player có thể mang lại trải nghiệm chơi game mượt mà ở tốc độ lên tới 60 khung

Sale
6.990.000₫ 8.500.000₫