Yakuza 6 The Song of Life 

Còn hàng

650.000₫ 1.400.000₫


Yakuza 6: The Song of Life

  • Phát hành :Sega 
  • Ngày phát hành :20 tháng 3 nam 2018 
  • Thể loại :phưu lưu hành động thế giới mở 
  • Số người chơi :1
  • Ngôn ngữ :Tiếng Anh 
  • Version :Châu A 

 

Trong Yakuza 6: The Song of Life, Kazuma Kiryu sau 3 năm trong tù đã trở về tìm lại cô con gái, Haruka, nhưng sau đó anh đã phát hiện ra rằng Haruka đã biến mất khỏi trại mồ côi. Lần này theo dấu vết, sự thật không chỉ cay đắng khi Haruka đã rơi vào hôn mê sau khi bị xe tải tông, mà còn nghiệt ngã hơn khi Kiryu biết được Haruka còn có một đứa con trai mà anh sẽ phải chăm sóc cho nó.

Với đứa bé trong tay, Kiryu bắt đầu cuộc hành trình tại thị trấn ven biển Onomichi, Hiroshima, dần khám phá ra sự thật xoay quanh Haruka, đứa bé và những bí mật các yakuza tại Hiroshima đang nắm giữ. Yakuza 6: The Song of Life sẽ cho người chơi thấy con người sẽ sẵn sàng hy sinh như thế nào vì gia đình mình – với những người cùng chung dòng máu hay có mối gắn kết sâu đậm.

Nhờ có nền tảng “Dragon Engine” cùng sức mạnh của PS4, Yakuza 6: The Song of Life sẽ mở ra một thế giới vô cùng hoành tráng cho dòng game Yakuza, với những khung cảnh, khung hình đẹp như thật, nâng sự sống động của những trận đánh lên tầm cao mới. Thị trấn Onomichi, phiên bản mới của phố đèn đỏ Kamurocho sẽ khiến người chơi choáng ngợp hơn bao giờ hết, thỏa sức khám phá với các dịch vụ, cửa hàng quy mô không khác gì một thành phố ngoài đời thực.

Yakuza 6: The Song of Life còn có nhiều tính năng mới sẽ sớm được người chơi khám phá, như toàn bộ giọng nói trong game được lồng tiếng Nhật, hay sự chân thật và những hiệu ứng mới trong các trận chiến. Game sẽ ra mắt chính thức vào 20/3/2018, với mức giá 59.99 USD/ 79.99 CAD tại châu Mỹ, 49.99 GBP tại Anh, 59.99 EUR tại các nước châu Âu. và 89.99 AUD tại Úc.

Một số hình ảnh Yakuza 6: The Song of Life :

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy