Game NBA2k23 PS4

Hết hàng

599.000₫ 1.190.000₫


  • Ngày phát hành :9 tháng 9 năm 2022
  • Thế Loại :Trò chơi video mô phỏng, Game thể thao, Trò chơi mô phỏng, Simulation, Sports
  • Số người chơi :1-4
  • Hệ máy :Ps4/Ps5

Giới thiệu NBA 2k23:

Tiến lên theo nhịp và khai thác toàn bộ tiềm năng của bạn trong NBA 2K23. Hãy chứng tỏ bản thân trước những người chơi giỏi nhất trên thế giới và thể hiện tài năng của bạn trong MyCAREER. Ghép nối ngôi sao nổi tiếng ngày nay cùng với những huyền thoại vượt thời gian trong MyTEAM. Xây dựng một thời đại của riêng bạn trong MyGM hoặc đưa NBA theo một hướng mới với MyLEAGUE. Tham gia các đội NBA hoặc WNBA trong PLAY NOW và trải nghiệm lối chơi chân thực.
 

  


LỐI ĐIỀU KHIỂN

Cảm nhận lối chơi tinh tế trong lòng bàn tay của bạn ở cả hai mặt của quả bóng trong NBA 2K23. Tấn công vào rổ với kho vũ khí mới bao gồm các bước di chuyển dựa trên kỹ năng thực tế. Ngoài ra bạn còn có thể giải phóng tiềm năng của mình với kinh nghiệm phòng thủ trong bóng rổ tại cơ chế 1 chọi 1 mới để bóp nghẹt người chơi đối phương ở mọi lượt.
 

  


GIẢI THƯỞNG HOÀNH TRÁNG ĐANG CHỜ ĐỢI BẠN

Bắt tay vào hành trình bóng rổ hấp dẫn trên một chiếc tàu du lịch rộng rãi được trang bị sân cơ bản, tầm nhìn tuyệt đẹp và một chiếc thuyền chứa nhiều phần thưởng để bạn và MyPLAYER của bạn tận hưởng. Thêm vào đó, thậm chí còn có nhiều điều để khám phá trong các chuyến du ngoạn trên bờ.
 

  


SỬ TRỞ LẠI CỦA JORDAN

Quay ngược thời gian với những hình ảnh đặc trưng của thời đại đã đưa Michael Jordan đi lên từ trường đại học và thành biểu tượng toàn thế giới. Với Jordan Challenges, bạn sẽ được nhập vai và tận hưởng sự nghiệp của anh ấy. Nối dây giày của anh ấy để tạo lại các đường chỉ số khác biệt và những cú đánh quyết định mang tính biểu tượng của anh, đồng thời lắng nghe lời kể trực tiếp từ những người đã chứng kiến ​​quá trình trưởng thành của anh ấy từ ngôi sao mới chớm cho đến khi trở thành huyền thoại bóng rổ.
 


XÂY DỰNG ĐỘI

Đội bóng của bạn sẽ không hề có giới hạn khi bạn đi tập hợp hàng loạt tài năng huyền thoại từ bất kỳ thời đại nào trong MyTEAM. Thống trị cứng vị trí đứng đầu ở mỗi Mùa và làm cho tầm nhìn của bạn. Với lối đồ họa đã trở nên sống động và với một loạt các “customization tools” mới, bạn có thể tạo ra diện mạo hoàn hảo màn khởi đầu của bạn.
 

  


 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy