Street Fighter 6 Ps4

Còn hàng

1.050.000₫

  • Phát hành: Capcom
  • Thể loại: Trò chơi đối kháng
  • Ngày phát hành: 02/06/2023
  • Số người chơi: 1-2
  • Hệ máy: Ps4
  •  

Street Fighter 6 – một trong những tựa game đối kháng đang thu hút sự chú ý của nhiều game thủ trên toàn thế giới. Võ sĩ đường phố đã trở thành hiện tượng toàn cầu từ khi có mặt trên các thiết bị chơi game điện tử và bảng điều khiển gia đình. Từ những trận đấu với bạn bè đến chiến đấu với trí thông minh nhân tạo, võ sĩ đường phố đã gắn bó với tuổi thơ và cuộc sống của rất nhiều người.

Street Fighter 6 là một trong những tựa game đối kháng đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng game thủ. Với nhiều tính năng mới và đa dạng, game mang đến một cú đánh mạnh mẽ và sống động cho người chơi. Một tính năng đáng chú ý của game là chế độ World Tour, nơi người chơi sẽ được trải nghiệm cuộc phiêu lưu thế giới của riêng mình với các yếu tố nhập vai, hệ thống lên cấp, cây kỹ năng và nhiệm vụ phụ.

Trải nghiệm cổ điển xây dựng cho thời đại hiện đại: Với tất cả các chế độ gameplay cốt lõi hiện diện, cộng với hai chế độ mới hoàn toàn và hình ảnh được nâng cấp, Street Fighter 6 định nghĩa lại thể loại game đối kháng cổ điển.
Phong cách đối kháng độc đáo để làm chủ: 18 nhân vật đa dạng bao gồm các Chiến Binh Thế Giới huyền thoại và những nhân vật mới hấp dẫn sẽ thể hiện phong cách riêng của mình trong trò chơi khi ra mắt, và còn nhiều nhân vật khác sẽ được thêm sau khi phát hành.
Chế độ chơi mới hoàn toàn: Loạt game Street Fighter tiếp tục hoàn thiện kỹ năng và định nghĩa lại thể loại đối kháng với sự giới thiệu của ba chế độ cơ bản mới - Fighting Ground, World Tour và Battle Hub.

 

  • Fighting Ground: Street Fighter 6 kết hợp các chế độ đối kháng cốt lõi từ các phiên bản trước đó - bao gồm Arcade Mode, trận đấu trực tuyến, Training Mode, trận chiến địa phương và nhiều hơn nữa - để tạo nên trải nghiệm Fighting Ground.
  • World Tour: World Tour là một chế độ câu chuyện một người chơi sâu sắc, đẩy giới hạn của một trò chơi đối kháng và cho phép người chơi để tạo dấu ấn riêng trong thế giới của họ với nhân vật người chơi của mình.
  • Battle Hub: Battle Hub là một điểm đến cung cấp cho người chơi những cách mới và độc đáo để tương tác và giao tiếp với các chiến binh từ khắp nơi trên thế giới.
Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy