Đĩa Game God of War Ragnarok Ps4

Còn hàng

899.000₫ 1.499.000₫

Thể loại Action Adventure
Hệ máy PS5, PS4
ESRB Mature 17+
Blood and Gore, Intense Violence, Strong Language
Ngày phát hành 9/11/2022
Nhà sản xuất & phát hành Sony Entertainment

 

God of War Ragnarok giới thiệu hàng loạt tính năng thú vị trong đoạn gameplay mới

Đoạn giới thiệu mới của God of War Ragnarök đem đến một số tính năng hỗ trợ tiếp cận chuyên sâu. Là phần tiếp theo của God of War năm 2018, phần tiếp theo của thương hiệu sẽ chứng kiến ​​cuộc hành trình của Kratos và Atreus để tìm kiếm vị thần Bắc Âu – Tyr và ngăn chặn sự kiện diệt thế Ragnarok. Nhà phát triển Santa Monica Studio đã hứa sẽ đưa vào một loạt các tùy chọn hỗ trợ tiếp cận của God of War Ragnarok và những tính năng này hiện đã được giới thiệu trong trò chơi.

Game sẽ phát hành vào ngày 9 tháng 11, God of War Ragnarok sẽ kết thúc câu chuyện Bắc Âu của thương hiệu khi Kratos và Atreus đối đầu với Thor, Freya và những vị thần khác. Khi bộ đôi khám phá Cửu Giới, họ sẽ chạm trán với những kẻ thù mới và luyện được các kỹ năng mạnh mẽ, khiến cho trò chơi thậm chí còn trở nên khốc liệt và tàn bạo hơn so với các phần trước. Chiếc rìu Leviathan và đôi Blades of Chaos của Kratos đã được nâng cấp với các khả năng mới, và đội Blades of Chaos mang tính biểu tượng giờ đây cho phép Ghost of Sparta vật lộn xung quanh môi trường để nâng cao tính cơ động chiến đấu. Một video chiến đấu mới của God of War Ragnarok gần đây đã cho thấy những cải tiến ấn tượng này và bây giờ một video mới đã giới thiệu các tùy chọn trợ năng khác nhau.

Đoạn giới thiệu mới của Ragnarok, được Game Informer đăng lên YouTube, đem đến vô số tùy chọn trợ năng có sẵn trong trò chơi. Các tính năng này bao gồm sửa đổi câu đố, cho phép người chơi tăng giới hạn thời gian của câu đố trở lại từ phần trước. Các tuỳ chọn có thể được thực hiện để giúp đáp ứng các nhu cầu về thị giác, thính giác, kỹ năng và hiểu biết về nhận thức, cho phép bất kỳ game thủ nào trải nghiệm God of War Ragnarok. Các hành động khác nhau như quick turns, shield strikes và Spartan Rage cũng có thể được gán vào DualSense Controller của PlayStation 5, cho phép người chơi tạo ra một sơ đồ điều khiển phù hợp với nhu cầu của họ.

Bên cạnh các tính năng hỗ trợ tiếp cận, các video trò chơi gần đây đã cho thấy các cảnh giới mới của God of War Ragnarok mà Kratos và Atreus sẽ đến thăm trong cuộc hành trình tiếp theo của họ. Phần 2018 của loạt game chỉ cho phép người chơi đi đến sáu trong số Chín Cõi, với Jotunheim chỉ được khám phá trong thời gian ngắn. God of War Ragnarok thực sự sẽ cho người chơi trải nghiệm tất cả chín địa điểm tuyệt vời này, với vương quốc người lùn Svartalfheim đang là trọng tâm chính trong hoạt động giới thiệu cho đến nay. Vùng đất trên núi này sẽ có đầy rẫy những kỳ quan công nghệ và những kẻ thù chết người, tạo ra một bối cảnh thực sự độc đáo cho Kratos và Atreus đi ngang qua.

Các tính năng trợ năng đảm bảo rằng bất kỳ ai cũng có thể trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi chơi game và God of War Ragnarok dường như dành riêng để hỗ trợ nhiều người hâm mộ. Các tùy chọn như điều chỉnh câu đố và gán lại nút đi một chặng đường dài hướng tới việc đảm bảo rằng không ai bị bỏ lại và Santa Monica Studio đã đảm bảo bao gồm các tính năng này. God of War Ragnarok rõ ràng sẽ có nhiều tùy chọn khả năng tiếp cận hơn khi ra mắt, cho phép bất kỳ người chơi nào trở thành một Ghost of Sparta mạnh mẽ.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy