Assassins Creed Mirage PS4

Còn hàng

1.150.000₫ 1.400.000₫


Assassin's Creed Mirage

  • Phát hành: Ubisoft
  • Thể loại: Action role-playing game, Stealth game
  • Ngày phát hành: 12 tháng 10, 2023
  • Hệ máy:  Ps4
  • Số người chơi :1

Assassin’s Creed Mirage đưa trò chơi về nguyên bản

           Loại bỏ yếu tố nhập vai

  • Một phần khiến cho Mirage trở nên rầm rộ đó chính là trò chơi được cho là sẽ lược bỏ yếu tố RPG nhập vai gây tranh cãi trong những phiên bản gần đây. Được xây dựng trên một quy mô thân mật hơn, Mirage sẽ tập trung vào việc mở rộng câu chuyện của Hidden Ones, nhóm mà cuối cùng sẽ trở thành Assassin Brotherhood.
  • Từ lâu đã có tin đồn rằng nhân vật chính của Mirage sẽ là Basim Ibn Ishaq, một nhân vật lần đầu tiên xuất hiện trong Assassin’s Creed Valhalla. Kể câu chuyện về Basim khi còn là một chàng trai ở thủ đô Baghdad của Iraq, câu chuyện về Mirage có thể sẽ đưa ra bối cảnh về cách thần Isu Loki đã kiểm soát hình dạng vật chất của Basim, dẫn đến sự kiện của Valhalla.
  • Với bối cảnh và nguyên lý chơi cốt lõi tương tự như các tựa game Assassin’s Creed cũ, Mirage đang được chào đón bởi nhiều game thủ khao khát trở lại bản sắc nhượng quyền thương mại trước đó của Assassin’s Creed.

Các tính năng chính Assassin's Creed Mirage

Câu chuyện về một thời đại hùng mạnh - Khám phá và trải nghiệm chuyến phiêu lưu hành động của một chàng trai trẻ với số phận đầy mâu thuẫn đã trải qua nhiều biến cố để thành một bậc thầy sát thủ. Gặp gỡ một dàn nhân vật đầy ấn tượng, những người sẽ định hình số phận của Basim và có thể còn hơn những gì họ có thể tưởng…
 


Sát Thủ Mạnh Nhất - Trở thành sát thủ linh hoạt nhất trong lịch sử của franchise. Parkour liên tục trong thành phố và tận dụng nhiều loại công cụ nhất từ trước cho đến nay. Nhận các hợp đồng tại văn phòng của Assassin, thu thập các manh mối quan trọng và lén lút hạ gục các mục tiêu bằng nhiều vụ ám sát đột phát hơn bao giờ hết.
 


Đắm chìm vào một thành phố phản ứng môi trường xung quanh - Khám phá một thành phố đông đúc và sôi động có cư dân phản ứng với từng bước di chuyển của bạn. Khám phá bí mật của bốn quận độc đáo, từ Karkh công nghiệp đến những khu vườn tươi tốt của Thành phố Round . Khám phá các sự kiện thế giới đáng kinh ngạc và tương tác với các nhân vật lịch sử đã hình thành nên Thời kỳ Vàng của Baghdad.
 


Tận hưởng những điều đã làm nên cái chất của game - Trải nghiệm các tính năng và lối chơi đã định hình nên franchise trong 15 năm theo phong cách hiện đại. Hành trình đến Alamut, ngôi nhà huyền thoại của các Sát thủ, người đã đặt nền móng cho Creed và như là sự khởi đầu cho tất cả.
 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy