Đĩa Game Sniper Elite III Ultimate Edition

Còn hàng

599.000₫ 1.300.000₫


Một phiên bản đặc biệt của series game “Bắn tỉa” đình đám sẽ được ấn định phát hành vào tháng 3 năm nay, một lần nữa nhà phát triển Rebellion sẽ đem đến một trả nghiệm mới từ phiên bản đặc biệt mang tên “Sniper Elite 3 Ultimate Edition”. 

Đây chính là một tin vui cho những ai đã chót phải lòng tựa game này, cũng như những người chơi đang đắng đo trong việc có nên chơi thử Sniper Elite 3 hay không? Mọi câu trả lời sẽ được giải đáp qua đoạn trailer giới thiệu sau đây.
 

Image00001.jpg 


Ngoài xoay quan các nhiệm vụ chính trong game, trong phiên bản này còn bao gồm cả 9 gói DLC của game , cộng thêm những nội dung khác cũng sẽ góp mặt trong phiên bản lần này. Sniper Elite 3 Ultimate Edition có mặt trên các hệ máy Xbox One, PS4 và kể cả console last-gen là Xbox 360 và PS3 , nhưng đáng tiếc là sẽ không hề xuất hiện phiên bản dành cho game thủ PC. Game sẽ được lên kệ vào ngày 10 tháng 3 năm nay.

Với sự giúp sức của thế hệ console tiên tiến hiện nay là PS4 và Xbox One, mảng đồ họa và hình ảnh sẽ được nâng lên một tầm mới, đem lại cho người chơi trải nghiệm chân thực hơn và thú vị hơn. Sniper Elite 3 đã nhận được đánh giá khá tích cực từ phía các tạp chí game lẫn cộng đồng người chơi, như không phụ lòng người hâm mộ nên Rebellion đã đem đến phiên bản Ultimate Edition như một món quà dành tặng cho người chơi.

 

Image00002.jpg
 Image00003.jpg 


Một lần nữa, game thủ sẽ vào vai một người lính bắn tỉa siêu hạng, có thể đưa ra nhiều cách kết liễu đối phương một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Với hệ thống bản đồ thế giới mở cho phép hoàn thành màn chơi theo nhiều cách khác nhau, cơ chế stealth được cải thiện và tất nhiên là cả tính năng X-ray Killcam trứ danh đã làm nên tên tuổi cho dòng game.

 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy