Tom Clancy's The Division™

Còn hàng

750.000₫ 1.500.000₫


Tom Clancy’s The Division – một tựa game nhập vai bắn súng mang đậm tính chiến thuật mà Ubisoft dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2016 trên PC, PS4 và XboxOne. Game được phát triển bởi Massive Entertainment với công nghệ đồ họa hoàn toàn mới – Engine Snowdrop – độc quyền bởi Ubisoft sẽ đem đến cho người chơi nhiều bất ngờ về những hình ảnh chân thực, sống động mà The Division mang lại.

tom-clancy-s-the-division-beri-game

Đồ họa chân thực từ công nghệ mới Snowdrop

Tom Clancy’s The Division lấy bối cảnh một cuộc khủng hoảng ở New York, một thế giới rộng lớn với môi trường bị tàn phá, hủy hoại. Nhiệm vụ của người chơi là thiết lập lại trật tự của thế giới bằng cách tìm ra nguồn gốc của virus đã gây nên sự hỗn loạn đó. Người chơi sẽ vào vai một thành viên trong đội The Division với mục tiêu chính là giải cứu những người bị nạn, tiêu diệt những kẻ phản động hay các thế lục thù địch.

tom-clancy-s-the-division-beri-game3

Trong suốt cuộc hành trình, người chơi cần phải phối hợp với các thành viên khác trong đội và sử dụng những thiết bị tiên tiến kết hợp với chiến thuật khôn khéo để đem lại lợi thế cho bản thân và đồng đội. Càng đi sâu vào game The Division, người chơi sẽ phát hiện ra bản thân bị mắc kẹt trong một âm mưu với quy mô trên toàn thế giới, và điều duy nhất có thể làm là chống lại những mối đe dọa từ virus cũng như những người đã tạo ra nó.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy