Tennis World Tour Ps4

Còn hàng

880.000₫ 1.300.000₫


Phát Hành :Bigben Interactive

Ngày phát hành :22 tháng 5 năm 2018

Thể Loại :Sports 

Số người chơi :1-2

Giới thiệu game :

Tennis World Tour được xem là người kế vị tinh thần cho Top Spin – series game mô phỏng quần vợt nổi tiếng một thời.

Tennis World Tour, trò chơi mô phỏng quần vợt được phát triển bởi hãng Breakpoint và do hai nhà Bigben Interactive / Maximum Games đảm nhiệm việc xuất bản, đã được xác nhận sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 5 tới đây

Nó sẽ có mặt trên cả Nintendo Switch ngoài các nền tảng đã được công bố trước đó là PC, PlayStation 4 và Xbox One.

Bạn có thể xem qua đoạn video giới thiệu gameplay được đăng trên

Với tính năng mô phỏng các kỹ thuật thực tế – được phát triển cùng với nhân sự tài năng đứng sau series Top Spin – việc lựa chọn vị trí và lực đánh là rất quan trọng trong thế giới Tennis World Tour, hệt như đang ở trên sản đấu ngoài đời thực.

Người chơi có thể dẫn dắt nhân vật do chính mình tùy chỉnh bước lên vị trí tay vợt số một thế giới thông qua chế độ nghề nghiệp (Career), lựa chọn thời điểm để tập luyện, các nhà tài trợ để theo đuổi và  chỉ số cần ưu tiên xuyên suốt quá trình tích lũy kinh nghiệm. Việc duy trì thể lực để đạt kết quả tốt nhất là ưu tiên hàng đầu. Vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ từng hành động.

 

Tennis World Tour sẽ có hơn 30 vận động viên chuyên nghiệp nổi tiếng ngoài đời thức. Bao gồm có huyền thoại Roger Federer, và những ngôi sao người Mỹ như Madison Keys và John Isner.

Ngoài ra, studio đã tham khảo ý kiến của HLV quần vợt người Pháp Boris Vallejo về những cơ chế được tích hợp trong trò chơi nhằm tăng tính chân thực.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy