Đĩa Game Nioh 2 PS4 like new

Còn hàng

450.000₫ 1.399.000₫


 

Nioh 2 là một game nhập vai hành động sắp tới được phát triển bởi Team Ninja, và được phát hành bởi Koei Tecmo tại Nhật Bản và Sony Interactive Entertainment trên toàn thế giới. Là một người kế nhiệm và là tiền truyện của Nioh, trò chơi sẽ được phát hành cho PlayStation 4 vào ngày 13 tháng 3 năm 2020.

Thời điểm phát hành game Nioh 2 đang đến rất nhanh, và nhiều khía cạnh mới của game đang dần được hé lộ. Bên cạnh thời lượng game, các cơ chế của Nioh 2 cũng đã được đội ngũ phát triển chia sẻ. Nay, một trong số những món vũ khí mà người chơi có thể sử dụng trong Nioh 2 đã bất ngờ được tiết lộ. Ra mắt năm 2017, Nioh vừa được xem là một truyền nhân tinh thần của seri Ninja Gaiden ngày trước, vừa là một đối thủ đáng chú ý trong thị trường game siêu khó theo phong cách Dark Souls, nổi danh với độ khó tàn nhẫn của mình. Nioh 2 chắc chắn sẽ tiếp bước những truyền thống đó, kết hợp cùng một số thay đổi nhất định so với người tiền nhiệm.

Nioh 2 cận ngày ra mắt, nhà phát hành tung trailer giới thiệu vũ khí khủng

Đoạn trailer mới nhất của Nioh 2 tương đối ngắn, chủ yếu hé lộ đợt thử nghiệm cuối tuần này, đồng thời cho thấy sự góp mặt của một món vũ khí mới. Được biết đến như một loại đoản kiếm có thể chuyển đổi, nó gắn trên lưng người chơi khi tách ra, và ghép lại sẽ tạo thành một thứ vũ khí giống lưỡi hái với lưỡi dao vòng cung. Nó có kích thước khá lớn, và dường như tỏ ra chậm chạp nhưng gây sát thương đáng kể. Một điểm khác biệt nữa là vẻ ngoài phát ra màu sáng đỏ rực của cây Switchglaive này. Chưa biết liệu đây có phải màu sắc đặc trưng của món vũ khí này hay đây là một là một điểm chung của toàn bộ vũ khí trong Nioh 2.

Bất kì ai từng chơi qua những game có nét tương đồng với Nioh trong lúc chờ phần tiếp theo ra mắt có lẽ sẽ chú ý đến một số nét quen thuộc của món vũ khí này. Thiết kế của lưỡi dai cong gợi nhớ lại những món vũ khí từ Bloodborne, đặc biệt là cây lưỡi hái của thợ săn Gehrman có lưỡi dao tương tự, và lưỡi cưa ban đầu cũng bung ra theo cách tương tự. Nếu vậy, rất có thể cây Switchglaive này chủ yếu được dùng để hạ gục các Oni và quái vật, thay vì người bình thường. Món vũ khí mới dường như dành cho phong cách chơi nặng nề, điều mà người chơi sẽ cân nhắc khi quyết định sử dụng nó.

Nioh 2 cận ngày ra mắt, nhà phát hành tung trailer giới thiệu vũ khí khủng 2

Nioh 2 ra mắt trên PS4 vào ngày 13 tháng 3 tới.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy