Assassin's Creed Syndicate like new

Còn hàng

200.000₫ 1.300.000₫


Một yếu tố để làm tăng sự đa dạng cho Assassin's Creed: Syndicate, Ubisoft cho biết.

  Lần đầu tiên trong gần 10 năm kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2007, Assassin's Creed sẽ giới thiệu một nhân vật chuyển giới trong phiên bản mới nhất Assassin's Creed: Syndicate. Đây là thông tin mới được hãng phát triển Ubisoft tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với báo giới.

  Mang tên gọi Ned Wynert, Ubisoft cho biết đây sẽ là một NPC đóng vai trò quan trọng trong cốt truyện của Assassin's Creed: Syndicate, giữ vai trò giao nhiệm vụ cho người chơi. Mặc dù thông tin này gây khá nhiều sự tò mò cho người hâm mộ tuy nhiên hiện tại hãng game Pháp chưa đưa ra bất kì trailer hay hình ảnh nào về nhân vật Ned Wynert này.

  Assassin's Creed lần đầu giới thiệu nhân vật chuyển giới
   

  Nói là chuyển giới nhưng rõ ràng khoa học kĩ thuật thế kỉ 18 như bối cảnh Assassin's Creed chưa thể đủ phát triển để biến nam thành nữ hoặc ngược lại như hiện tại, vì thế Ned Wynert đơn giản chỉ là nhân vật có tâm hôn nữ giới trong thân xác đàn ông mà thôi.

  Giải thích về lý do đưa nhân vật chuyển giới vào game, giám đốc sáng tạo Assassin's Creed: Syndicate, ông Marc-Alexis nói: "Chúng tôi muốn đẩy sự đa dạng lên mức cao nhất có thể trong sản phẩm của mình. " Còn nhớ với phiên bản năm 2014 Unity Ubisoft từng bị chỉ trích vì sự thiếu vắng các nhân vật nữ, vì thế họ đã đáp lại bằng việc giới thiệu cặp song sinh một nam một nữ Jacob và Evie Frye trong Assassin's Creed: Syndicate. Dù vậy ít ai nghĩ rằng họ còn đưa thêm cả những giới tính khác vào trong tựa game này.

  Assassin's Creed lần đầu giới thiệu nhân vật chuyển giới
   

  Theo mô tả của những người có cơ hội chơi thử demo của Assassin's Creed: Syndicate tại các sự kiện game lớn, nhân vật Ned Wynert xuất hiện với dáng vẻ hoàn toàn bình thường. Các nhân vật khác cũng không hề tỏ sự kì thị hay nhắc đến giới tính của anh ta trong khi trò chuyện. "Chúng tôi muốn người chơi tự đưa ra nhận định của mình về NPC này thay vì bị ảnh hưởng bởi thành kiến nào khác. " - ông Marc-Alexis nói.

  Một quyết định khá táo bạo của Ubisoft, dù vậy Assassin's Creed: Syndicate không phải tựa game đầu tiên mà trong đó xuất hiện nhân vật chuyển giới. BioWare - hãng game có thể nói là "lá cờ đầu" trong những vấn đề về giới tính đã từng giới thiệu một NPC tương tự ở Dragon Age: Inquisition phát hành tháng 11 năm 2014.

  Assassin's Creed lần đầu giới thiệu nhân vật chuyển giới
   

  Bên cạnh đó, Ubisoft cũng tung ra một đoạn trailer mới hé lộ về cốt truyện của Assassin's Creed: Syndicate. Hai anh em Jacob và Evie Frye sẽ phải chiến đấu để chiếm quyền kiểm soát London từ tay những tên trùm thế giới ngầm tàn ác. Mời các bạn cùng theo dõi phía dưới.

   

  Thông tin thanh toán
  Hướng dẫn mua hàng

  Đánh giá

  Sản phẩm bán chạy