Đĩa game ps4 Assassin's Creed Odyssey 2nd

Hết hàng

200.000₫ 700.000₫

Assassin's Creed Odyssey là một trò chơi video nhập vai hành động sắp tới được phát triển bởi Ubisoft Quebec và được xuất bản bởi Ubisoft. Đây là phần chính thứ mười một, và thứ hai mươi tổng thể, trong loạt phim Creed Assassin's và người kế vị cho Nguồn gốc Assassin's Creed của năm 2017.
Ngày phát hành ban đầu: ngày 5 tháng 10 năm 2018
Nhà phát triển: Ubisoft Quebec
Series: Assassin's Creed
Nhà xuất bản: Ubisoft
Chế độ: Trò chơi video một người chơi
Nền tảng: PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch, Microsoft Windows
Thể loại: Trò chơi nhập vai hành động, Trò chơi tàng hình.

Sau thành công của một Ai Cập rộng lớn, hoành tráng với đầy những mưu mô, giết chóc, Ubisoft đã hé lộ tại E3 nơi dừng chân kế tiếp của series sát thủ lừng danh này, và đó là Hy Lạp. Ubisoft đã dành phần lớn chương trình của mình tại E3 để đem đến cho game thủ một cái nhìn sâu hơn về hành trình tiếp theo trong Assassin's Creed.

Tất cả những điều cần biết về bom tấn sử thi Hy Lạp Assassin's Creed Odyssey

Trước khi Ubisoft chính thức công bố tại E3 2018, nhiều fan đã mong rằng bối cảnh tiếp theo sẽ là chiến tranh thế giới thứ 2, như bộ truyện tranh Assassin's Creed sắp được ra mắt. Tuy nhiên, các nhà làm game đã trấn an các fan hâm mộ bằng việc khẳng định “ cốt truyện của Odyssey sẽ không phụ lòng các fan Assasin Creed”.

Cốt truyện

Chào mừng đến với Hy Lạp cổ đại. Trò chơi diễn ra vào năm 431 trước Công nguyên, đây là thời điểm diễn ra cuộc chiến Peloponnesian giữa Sparta và Athens. Ubisoft mô tả nó như là một thời kỳ sáng lập cho nghệ thuật, khoa học và chính trị, và gọi nó là “sự ra đời của nền văn minh phương Tây”. Triết gia nổi tiếng Hy Lạp, Socrates là bạn của người chơi, và sẽ đặt ra vài nhiệm vụ phụ. Điểm thú vị ở đây là game thủ thậm chí có thể tranh luận với Socrates.

Tất cả những điều cần biết về bom tấn sử thi Hy Lạp Assassin's Creed Odyssey

Đến với Odyssey của Assain Creed, bạn sẽ phải lựa chọn một trong hai nhân vật: Alexios, một người đàn ông, và Kassandra, một người phụ nữ. Cho dù bạn chọn nhân vật nào đi chăng nữa thì cốt truyện chính vẫn không thay đổi. Ubisoft Quebec đã khẳng định cốt truyện lần này đậm chất bi kịch Hy Lạp sử thi. Nhân vật của bạn là hậu duệ của Leonidas. Nếu bạn không nhớ thì Game K sẽ nhắc chút xíu, Leonidas chính là vị vua anh hùng của người Sparta, quá quen thuộc với các fan bộ phim 300. Quay trở lại với game, nhân vật của bạn bất chấp lời tiên tri của Delphi và mang lại sự xấu hổ cho gia đình mình. Bạn bị ném xuống từ một ngọn núi, nhưng bạn vẫn sống sót. Và câu chuyện của chúng ta bắt đầu vào 17 năm sau đó.

Trong thế giới hiện đại, Layla tiếp tục câu chuyện của cô trong Animus từ phiên bản Origins.

Đồ Họa

Tất cả những điều cần biết về bom tấn sử thi Hy Lạp Assassin's Creed Odyssey

Không thể chê trách gì được. Hình ảnh trong game quá đẹp. Từ những con thuyền trôi trên dòng sông xanh ngắt đến bức tượng thần Poseidon, hoa văn trên áo giáp mọi thứ đều chi tiết đến mức kinh ngạc. Chuyển động của nhân vật mượt mà, các đòn đánh đầy uy lực. Và trên hết biêu cảm của nhân vật và NPC chân thật đến mức khó tin. Thậm chí bạn có thể hình dung rằng mình đang xem một bộ phim bomb tấn được đầu tư kỹ lưỡng chứ không đơn giản chỉ là một trò chơi.

Gameplay

Ubisoft gọi đây là một game nhập vai đầy đủ. Điều đó có nghĩa là bạn có thể định hình câu chuyện và nhân vật của mình với các lựa chọn đối thoại. Bạn có thể tạo ra một sát thủ lãng mạn trong trò chơi. Không có bất kì giới hạn nào về những người bạn có thể tán tỉnh, vì vậy thay vì mankiller bạn có thể trở thành một ladykiller. Bạn có thể chọc giận bất cứ ai trong các cuộc trò chuyện, bắt đầu chiến đấu, trở nên thân thiết hoặc bày tỏ thái độ mỉa mai. Trong cản bản trailer, game thể hiện khá thuyết phục về nguyên nhân và hiệu quả khi lựa chọn đối thoại. Tuy nhiên, “ ông vua thả thính” Ubisoft cho biết những trailer đó chỉ là một phần rất nhỏ và “chúng tôi hứa một số đoạn đối thoại sẽ có các lựa chọn quan trọng, tác động mạnh mẽ lên câu chuyện lớn hơn.”

Tất cả những điều cần biết về bom tấn sử thi Hy Lạp Assassin's Creed Odyssey

Trên hết, hệ thống giá trị vũ khí từ Origins bây giờ cũng được dọn nhà sang Odyssey. Vì vậy, bạn sẽ phải liên tục tìm kiếm các bộ giáp tốt hơn để bảo vệ nhân vật của mình trước mọi trận chiến.

Bạn cũng có thêm một vài khả năng mới mà bạn có thể mở khóa trong trò chơi này. Bạn có thể thể nâng cấp vũ khí hoặc áo giáp lên hai lần nữa để có thêm hiệu ứng. Ví dụ khi bạn đun nóng thanh kiếm của mình trên lửa, kẻ thù của bạn sau đó sẽ bị cháy hoặc bỏng nặng. Hoặc nếu bạn nâng cấp khả năng bay nhảy thì bạn có thể đáp xuống đất và gây choáng kẻ thù trong bán kính rộng hơn, khá giống với tựa game Batman. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể sử dụng bốn khả năng cận chiến và bốn khả năng ẩn tại một thời điểm, và bạn có thể sắp xếp các khả năng sao cho phù hợp với lối chơi của mình.

Assassin's Creed Odyssey sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 10 năm 2018. Các fan đã lo lắng rằng Assasin Creed mỗi năm ra mắt một phiên bản thì có ảnh hưởng đến chất lượng của game hay không ? Ubisoft Quebec khẳng định họ đã làm việc chăm chỉ trong ba năm, kể từ khi Assassin's Creed Syndicate kết thúc, vì vậy các fan có thể hoàn toàn yên tâm về độ chất của tựa game Odyssey.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy