Đĩa Game Resident Evil 3 PS4 like new

Còn hàng

350.000₫ 490.000₫


Voice: Tiếng Anh - Nhật -Trung
Sub : Tiếng Trung - Anh - Nhật - Hàn

Nội dung: 
  • Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Resident Evil 3 Remake cũng đã được hé lộ. Theo thông tin được cập nhật trên Gamstat, những hình ảnh đầu tiên về bom tấn của Capcom đã được xác nhân. Dưới đây, các bạn có thể nhìn thấy các poster quảng cáo cho Resident Evil 3 Remake.
  • Quay trở lại quá khứ, chúng ta còn nhớ ở thời điểm những năm cuối của thập niên 90, khi sự phát triển của Resident Evil 2 đã kéo dài, Capcom muốn tiếp tục ra mắt các phần tiếp theo của dòng game. Nhà sáng tạo Shinji Mikami đã đề xuất thực hiện một phiên bản Resident Evil mới với sự bổ sung của nhân vật Jill Valentine bên cạnh 2 nhân vật xuyên suốt thành phố là Leon và Claire. Với tên gọi Resident Evil 3: Nemesis, tựa game này được xem như là một sự bổ sung đầy đủ cho những gì đã diễn ra trong RE2. Đồng thời, sợi dây liên kết nội giữa hai phần rất chặt chẽ và giúp người chơi nhanh chóng nhập cuộc.
  • Cho đến hiện tại, sau khi bản làm lại của Resident Evil 2 ra mắt, với rất nhiều những hiệu ứng tích cực của tựa game, nhiều người hâm mộ đang dành rất nhiều kỳ vọng cho phiên bản làm lại tiếp theo của trò chơi. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nhà sản xuất RE2 là ông Yoshiaki Hirabayashi khi được hỏi về khả nắng ra mắt bản làm lại Resident Evil 3 giống như người tiền nhiệm của nó, ông chỉ cho hay bản làm lại này được thực hiện dựa trên yêu cầu của rất nhiều fan, và họ cũng cần những sự ủng hộ lớn như thế để tiến hành RE3
Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy