Tekken 7 hệ US -2nd

Hết hàng

399.000₫ 1.300.000₫


  Nâng cao nắm đấm của bạn và sẵn sàng cho trận chiến cuối cùng trên thế hệ tiếp theo của bàn giao tiếp. Tekken 7 có một hệ thống chiến đấu trung thành và gameplay vẫn còn nguyên vẹn, Tekken 7 đưa thương hiệu lên tầm cao mới với đồ hoạ hình ảnh thực tế và những tính năng mới và chiến đấu của Unreal Engine 4 Cơ học. Tekken 7 phục hồi thái độ, khả năng cạnh tranh và trình diễn bắt nguồn từ ADN arcade của nó để cung cấp trải nghiệm trò chơi chiến đấu cuối cùng.

Tính năng, đặc điểm:

  • Tekken 7 đưa ra một tiêu chuẩn mới cho sự trung thành đồ họa đối với thể loại trò chơi chiến đấu, đẩy thế hệ console mới và hình ảnh PC lên đến giới hạn.
  • KINH NGHIỆM KHÔNG KINH NGHIỆM - Những giai đoạn hành động điện ảnh Hollywood, giống như những bộ phim Hollywood đầu tiên kết hợp hoàn hảo với những trận đánh dữ dội.
  • CHƯƠNG TRÌNH CUỐI CÙNG SÀI GÒN MISHIMA - Tekken 7 đại diện cho chương cuối cùng của mưu toan Mishima kéo dài 20 năm. Tiết lộ tác phẩm sử thi kết thúc cuộc chiến tranh gia đình cảm xúc về tình cảm giữa các thành viên của Mishima Clan khi họ cố gắng để giải quyết các điểm số cũ và vật lộn để kiểm soát một đế quốc toàn cầu, đưa sự cân bằng của thế giới vào tình trạng nguy hiểm.
  • ROSTER OF OVER 30 CHARACTERS - Chọn nhân vật từ một danh sách đầy ấn tượng của fan hâm mộ yêu thích và máy bay chiến đấu mới, mỗi bộ với một bộ khác biệt của các kỹ thuật chết người, võ thuật di chuyển và combo.
  • Street Fighter's Akuma chuyển tiếp hoàn toàn vào không gian 3D và tham gia vào cuộc phiêu lưu trong một nhượng quyền thương mại tuyệt vời với tất cả các chuyển động kiểu Shoto và quả cầu lửa.
  • ALL NEW BATTLE MECHANICS & MOVES - Classic 1 vs 1 trận chiến trở lại cùng với những chuyển động và cơ chế chiến đấu mới như Rage Arts, Rage Drives và Power Crushes giúp gameplay dễ tiếp cận hơn cho người chơi ở tất cả các cấp độ kỹ năng.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy