Resident Evil Origins Collection

Còn hàng

490.000₫ 1.200.000₫


Resident Evil Origins Collection gồm 2 phiên bản làm lại của seri game sống còn kinh dị Resident Evil được phát triển và phát hành bởi Capcom là Resident Evil 0 / biohazard 0 HD REMASTER và Resident Evil HD Remaster / Biohazard HD Remaster. 

 • Trong nhiều năm qua, một lâu đài hẻo lánh đã trở thành căn cứ của các thí nghiệm sinh học tối mật được tài trợ bởi một công ty rất có uy tín. Sau đó, các báo cáo hàng tuần từ phòng thí nghiệm này bắt đầu ngày càng trở nên mơ hồ và bây giờ thì đã ngừng hẳn, không có bất cứ thông tin gì gửi về công ty. Một loạt các cuộc tấn công đẫm máu gần đây trong các khu vực ở gần ngôi biệt thự đã dẫn đến tin đồn về các quái vật không tự nhiên đi vơ vẩn trong khu vực. Một cái gì đó khủng khiếp đang xảy ra.
 • Hai đội đặc nhiệm S.T.A.R.S (Special Tactic And Rescue Service) được gửi đi để điều tra. Đội Bravo xuất phát trước và họ biến mất gần như ngay lập tức. Đội Alpha xuất phát sau, khẩn trương hướng về phía lâu đài để tìm hiểu những gì đã xảy ra với đội Bravo và tìm xem cái quái gì đang xảy ra. Ở đó, họ tìm thấy máy bay trực thăng của đội Bravo. Viên phi công đã chết. Trong khi đội Alpha tìm kiếm các thành viên khác của đội Bravo, sự im lặng bị phá vỡ bởi một nhóm động vật lạ, những con chó bị biến dạng, tấn công trong cơn giận dữ khát máu. Những con chó giết một đồng đội của họ và buộc các thành viên còn sống sót tháo chạy và các con chó săn đói đuổi theo sát gót họ. Chuyện gì đã xảy ra với Đội Bravo trước đó? Số phận của đội Alpha sẽ ra sao? 
 • Resident Evil Origins Collection gồm 2 phiên bản làm lại của seri game sống còn kinh dị Resident Evil được phát triển và phát hành bởi Capcom là Resident Evil 0 / biohazard 0 HD REMASTER và Resident Evil HD Remaster / Biohazard HD Remaster sẽ giúp  và các bạn làm rõ điều đó.
 • Resident Evil Origins Collection sẽ được phát hành cho PlayStation®4 và Xbox One® cùng một lúc với Resident Evil 0 HD. Gói này có các phiên bản HD tái sửa đổi cả Resident Evil 0 và Resident Evil, và cung cấp cho  và các bạn cơ hội để tìm hiểu toàn bộ câu chuyện, mà ta sẽ không nhận được bằng cách cách chơi một trong những game riêng lẻ một mình.

Tính năng

 • 2 game trong 1: Các sự kiện của Resident Evil 0 đã mở đường cho sự việc căn biệt thự ở Resident Evil. Những câu chuyện và các nhân vật trong hai câu truyện này quyện chặt vào nhau. Chơi cả trong là cách duy nhất để mang toàn bộ câu chuyện đằng sau những sự cố lâu đài ra ánh sáng.
 • Gặp gỡ tất cả các thành viên của S.T.A.R.S kể cả Albert Wesker - lãnh đạo đội Alpha.
 • Hỗ trợ màn hình rộng, cơ chế điều khiển mới, âm ​​thanh tốt hơn, và, tất nhiên, nâng cấp đồ họa.

Resident Evil 0 HD Remaster

 • Đội Bravo xuất phát trước, trên đường đi, chiếc trực thăng của đội Bravo đột nhiên bị hỏng và cả đội phải đáp khẩn cấp xuống một khu rừng. Tại nơi hạ cánh, họ tìm thấy một chiếc xe vận chuyển tù nhân của Cảnh sát Quân sự bị lật và các các cơ thể bị sát hại dã man của cảnh sát quân sự rải rác gần đó. Một tài liệu được tìm thấy giữa đống đổ nát chỉ ra họ đã vận chuyển một tù nhân - người bị truy nã về tội giết người: cựu trung úy Hải quân Billy Coen. Toàn đội Bravo chia nhau thám hiểm khu vực xung quanh. Rebecca tìm trong khu rừng tối một mình và cuối cùng đã tình cờ phát hiện một chiếc xe lửa dừng lại trên đường ray. Cô bước vào tàu mà không biết cơn ác mộng đó đang chờ cô bên trong. (xem thêm)

Resident Evil HD Remaster

 • Đội Alpha xuất phát sau, khẩn trương hướng về phía lâu đài để tìm hiểu những gì đã xảy ra với đội Bravo và tìm xem cái quái gì đang xảy ra. Ở đó, họ tìm thấy máy bay trực thăng của đội Bravo. Viên phi công đã chết. Trong khi đội Alpha tìm kiếm các thành viên khác của đội Bravo, sự im lặng bị phá vỡ bởi một nhóm động vật lạ, những con chó bị biến dạng, tấn công trong cơn giận dữ khát máu. Những con chó giết một đồng đội của họ và buộc các thành viên còn sống sót tháo chạy và các con chó săn đói đuổi theo sát gót họ. Họ tìm thấy một căn biệt thự gần đó và nhanh chóng chạy vào bên trong. Căn Biệt thự cứu họ khỏi những con chó, nhưng ai sẽ cứu họ khỏi căn biệt thự? Chào mừng chuyến tham quan địa ngục của các bạn cùng  trong Resident Evil HD Remaster.

  Resident Evil 0 HD Remaster - Game đỉnh hồi sinh liệu có thu hút game thủ?

  Resident Evil 0 HD Remaster - Game đỉnh hồi sinh liệu có thu hút game thủ?

  Lưu ý:
  Thông tin thanh toán
  Hướng dẫn mua hàng

  Đánh giá

  Sản phẩm bán chạy