Đĩa Game Ratchet Clank Ps4

Còn hàng

490.000₫ 850.000₫


Phát Hành :12 tháng 4 năm 2016

Phát Hành :Insomniac

Thể loại :Phưu lưu 

Người chơi :1

Hệ máy PS4 

Ngôn Ngữ :Tiếng Anh 

Là dòng game huyền thoại sát cánh cùng hệ máy PlayStation từ những thế hệ đầu tiên cho đến nay, sự trở lại của dòng game này với phiên bản Ratchet & Clank dành riêng cho PS4 chắc chắn là thứ mà hàng triệu người hâm mộ của bộ đôi Ratchet & Clank mong chờ. Mới đây, ngày phát hành của phiên bản này cũng chính thức được Insomniac ấn định, dự kiến ra mắt ngày 15/4 tại Pháp và 20/4 cho các nước khác thuộc thị trường châu Âu. Riêng ngày phát hành cho các khu vực khác vẫn còn bỏ ngỏ.

  • Người hâm mộ đã có thể đặt mua Ratchet & Clank ngay từ bây giờ thông qua trang chủ Insomniac để nhận được một số phần quà hấp dẫn trong game như khẩu súng Bouncer. Bên cạnh việc ấn định ngày ra mắt, thiết kế bìa đĩa của Ratchet & Clank cũng được hé lộ.
  • Đến với phiên bản Ratchet & Clank trên PS4, người chơi sẽ được quay trở về dòng cốt truyện trong phiên bản gốc Ratchet & Clank đầu tiên với một nền đồ họa mới hoàn toàn cùng nhiều kỷ niệm mà game thủ từng có với dòng game này trước đây. Một số nội dung mới cũng được nâng cấp và thêm thắt, điển hình như các hành tinh mới, lối chơi cải tiến, đấu trùm hoành  tráng và nhiều hơn nữa.
  • Cốt truyện của game cũng rất đặc sắc, người chơi sẽ được đưa về với cốt truyện trong phiên bản đầu tiên thông qua lời kể của đội trưởng Copernicus L. Qwark, cụ thể là bạn sẽ điểu khiển Ratchet và Clank chống lại Chairman Drek – một kẻ ngoài hành tinh có âm mưu phá hủy toàn bộ hành tinh trong thiên hà Solana. Bên cạnh đó, bộ đôi này cũng sẽ phải hợp tác với đội Galactic Rangers để ngăn chặn một loại vũ khí cực kì nguy hiểm, có khả năng hủy diệt cả thiên một thiên hà.
Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy