Ghost of Tsushima Ps4

Hết hàng

Liên hệ


Được dịch từ tiếng Anh-Ghost of Tsushima là một trò chơi phiêu lưu hành động sắp tới được phát triển bởi Sucker Punch Productions và được Sony Interactive Entertainment phát hành cho PlayStation 4.

Ngày phát hành ban đầu: 17 tháng 7, 2020

Đạo diễnNate Fox

Nhà soạn nhạcUmebayashi Shigeru

Nhà phát triểnSucker Punch Productions

Nền tảng: PlayStation 4

Các thể loại: Trò chơi hành động phiêu lưu, Trò chơi lén lút

Vào vai một chiến binh Samurai duy nhất còn sót lại, nhiệm vụ của bạn là đánh bại cả đội quân viên chinh hùng mạnh và mang lại hòa bình cho hòn đảo Tsushima.

  Tin vui với những game thủ yêu thích thể loại hành động, chặt chém. Vừa qua, nhà phát hành Sucker Punch đã công bố dự án game mới của họ với tên gọi Ghost of Tsushima. Đây là tựa game độc quyền trên hệ máy PS4.

  Ghost of Tsushima

  Được biết, Ghost of Tsushima là tựa game hành động thế giới mở được đặt trong bối cảnh thời kỳ phong kiến của Nhật Bản. Game nói về hòn đảo Tsushima, nơi mà người Nhật đang bị đàn áp và tấn công bởi Đế Chế mông Cổ. Vào vai một chiến binh Samurai duy nhất còn sót lại, nhiệm vụ của bạn là đánh bại cả đội quân viên chinh hùng mạnh và mang lại hòa bình cho hòn đảo Tsushima.

  Về nhà sản xuất Sucker Punch, đây là cha để của nhiều dòng game nổi tiếng như Sly hay Infamous. Sau Infamous First Light (ra mắt năm 2014), Ghost of Tsushima chính là sản phẩm mới nhất của hãng và được kỳ vọng sẽ mang về nhiều thành công như những sản phẩm tiền nhiệm.

  Ở thời điểm hiện tại, ngày ra mắt của Ghost of Tsushima vẫn còn là dấu hỏi lớn. Tuy nhiên theo nhiều đồn đoán, năm 2018 sẽ là thời điểm thích hợp để trò chơi trình làng với cộng đồng thế giới. Là một sản phẩm độc quyền trên PS4, dĩ nhiên nó sẽ khiến các game thủ PC hay Xbox phải cảm thấy buồn lòng. Tuy nhiên, trong bối cảnh mà giá thành của PS4 đang ngày một rẻ hơn và hợp túi tiền người tiêu dùng, viếc sắm sửa một chiếc để thỏa mãn đam mê cũng không phải điều gì đó quá xa vời.

  Thông tin thanh toán
  Hướng dẫn mua hàng

  Đánh giá

  Sản phẩm bán chạy