Plants vs Zombies: Garden Warfare 2 

Còn hàng

590.000₫ 1.300.000₫


 

 •  Phát hành :EA
 • Ngày Phát hành :23 tháng 2 năm 2016
 • Thể Loại :bắn súng 
 • số người chơi :1-2 
 • Hệ máy :Ps4 

Chế độ mang tên gọi Solo Ops trong Plants vs Zombies: Garden Warfare 2 sẽ cho phép người chơi điều khiển 4 nhân vật cùng lúc.

  Bộ đôi Electronic Arts và PopCap ngày hôm nay vừa giới thiệu một đoạn gameplay mới dành cho Plants vs Zombies: Garden Warfare 2 tựa game bắn súng multiplayer giới thiệu ở sự kiện E3 2015 hồi giữa tháng 6, trong đó giới thiệu về chế độ chơi Solo Ops - nơi bạn không còn bị phụ thuộc vào đồng đội như Garden Ops truyền thống mà thay vào đó, tự mình điều khiển cả đội cây cối chống lại từng đợt tấn công của lũ zombie. Chi tiết về Solo Ops các bạn có thể theo dõi trong trailer phía dưới.

   

  Plants vs Zombies Garden Warfare 2 Solo Ops Walkthrough Trailer.

  "Trải nghiệm chế độ Solo Ops với khả năng điều khiển cả một đội bằng cách luân phiên chuyển giữa 4 thành viên ở bất cứ thời điểm nào trong trận đấu. Tận dụng những ưu điểm và kĩ năng riêng biệt của chúng để đánh chiếm các cứ điểm, gây thêm sát thương và đi đến chiến thắng. Mỗi nhân vật sẽ nhận được điểm kinh nghiệm chừng nào người chơi còn đang điều khiển chúng. " - mô tả của EA về chế độ chơi mới Solo Ops.

  Plants vs Zombies: Garden Warfare 2

  Bên cạnh đó, EA cũng giới thiệu một số tùy chỉnh mới mang tên gọi Crazy Settings giúp các trận chiến trong Plants vs Zombies: Garden Warfare 2 trở nên đa dạng hơn, như Infini Ammo cho phép nhân vật có thể bắn thoải mái mà không sợ hết đạn hay quá nhiệt; Speed Boost Craziness giúp tăng tốc độ di chuyển lên chóng mặt, Low Gravity như tên gọi khiến trọng lực của toàn bản đồ giảm đi...

  Theo những thông tin trước đây được hãng phát triển PopCap giới thiệu, Plants vs Zombies: Garden Warfare 2 sẽ giới thiệu 12 bản đồ, 100 nhân vật (bao gồm cả các loại cây không điều khiển được), hỗ trợ 24 người chơi online cùng lúc chia làm 2 phe hoặc co-op 4 người chống lại từng đợt tấn công đến từ AI. Với sự bổ sung thêm chế độ Solo Ops, game sẽ có tổng cộng 8 kiểu chơi tất cả.

  Plants vs Zombies: Garden Warfare 2 

  Plants vs Zombies: Garden Warfare 2 sẽ được phát hành vào ngày 23/2 - tức đúng 2 năm sau thời điểm ra mắt của người tiền nhiệm. Game có mặt trên các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

  Thông tin thanh toán
  Hướng dẫn mua hàng

  Đánh giá

  Sản phẩm bán chạy