Ni no Kuni II Revenant Kingdom Ps4

Còn hàng

1.190.000₫ 1.300.000₫


Ni no Kuni II: Revenant Kingdom 

  • Phát Hành :BanDai Namco Entertainment
  • Ngày Phát hành :23 tháng 3 năm 2018 
  • Thể Loại :Role-playing video game
  • Số người chơi :1
  • Hệ máy :Ps4 

 

 

Cốt truyện khởi đầu với Roland, một tổng thống tại thế giới hiện đại vô tình vướng phải một vụ nổ hạt nhân và “xuyên không” qua thế giới của Ni No Kuni 2. Tại đây ông ta bất ngờ nhận ra mình được trẻ lại tuổi thanh niên và gặp gỡ vị vua nhỏ tuổi Evan Pettiwhisker Tildrum – một thằng nhóc xui xẻo bị phản bội và lật đổ bởi chính quần thần của mình. Cùng nhau, cặp đôi này phải chạy trối chết khỏi cung điện Ding Dong Dell và tìm cách lấy lại vương quốc.

Ni No Kuni còn có nghĩa là “một quốc gia thứ hai” trong tiếng Nhật, hay như trong trường hợp này của Ni No Kuni 2 là “một thế giới khác” nơi Roland vô tình lạc đến. Nếu là một người thích đọc các tiểu thuyết mạng thì trường hợp của Roland có lẽ chả còn xa lạ gì nữa, nhưng điều đáng nói ở đây là ông ta không phải nhân vật chính mà lại đóng vai trò phụ tá cho vị vua nhỏ tuổi Evan.

Một cốt truyện lạ lẫm và độc đáo, vì ai cũng tò mò xem Roland với kiến thức của một người hiện đại và khả năng chính trị của một tổng thống sẽ làm được gì để giúp Evan, nó khác biệt hoàn toàn kiểu JPRG truyền thống là các bé tuổi teen đi cứu thế giới.

Lối chơi của Ni No Kuni 2: Revenant Kingdom theo kiểu nhập vai truyền thống với góc nhìn thứ 3, nhưng thay vì đi theo phong cách chiến thuật theo lượt thường thấy của dòng JRPG thì nó lại chọn dạng nhập vai hành động. Người chơi sẽ điều khiển trực tiếp một nhân vật trong trận, trong khi đó những người còn lại trong party sẽ do máy đảm nhiệm, nó khá giống với seri Tales, kể cả cách combo lẫn gán nút để sử dụng tuyệt chiêu.

Phần combo của Ni No Kuni 2 khá tuyệt, game sử dụng một hệ thống gần giống như sạc điện tích điểm, bạn càng đánh nhiều thì khả năng ra combo cũng như tuyệt chiêu mạnh hơn càng cao. Một nhân vật có thể sử dụng nhiều món vũ khí (chia làm 2 mảng là cận chiến và tầm xa), cũng như các đòn đánh vật lý hoặc phép thuật tùy theo cách set up của người chơi, sự đa dạng này cho phép các trận đánh dễ tùy biến hơn rất nhiều so với việc chỉ spawn nút điên cuồng.

Theo như trailer giới thiệu thì Ni No Kuni 2: Revenant Kingdom vẫn còn tính năng xây thành và phát triển quân đội, nhưng chưa chơi đủ lâu để tới phần đó.

Cũng giống như các game Nhật được phát hành trong thời gian gần đây, Ni No Kuni 2: Revenant Kingdom có tích hợp dual Audio của tiếng Anh lẫn Nhật, và đây là một trong những lần hiếm hoi mà phần lồng tiếng Anh tạm gọi là ra hồn.

Tuy vậy phần âm nhạc của game lại không thực sự xuất sắc như tưởng tượng, hoặc cũng có thể là tôi chơi đủ lâu để vào đoạn cao trào. Dù sao thì với một bom tấn JRPG được quảng cáo nhiều như Ni No Kuni 2 thì người viết trông đợi khá nhiều, ít nhất nó cũng phải làm tới cỡ Lost Sphear mới xứng tầm được.

Hình ảnh của Ni No Kuni 2 theo phong cách anime quen thuộc, lần này thì Level 5 đã không còn hợp tác với Studio Ghibli trong phần tạo hình nhân vật nữa. Thành thật mà nói thì tôi không thấy có quá nhiều ấn tượng với phần hình ảnh của Ni No Kuni 2, đặc biệt là khuôn mặt nhân vật khá thô và thiếu biểu cảm, chưa thể hiện hết sức mạnh phần cứng đáng lý phải có của một game JRPG hiện đại. Bù lại thì ngoại cảnh của game thể hiện khá tốt, nhưng tính chung lại thì sau vài giờ chơi thì những gì game đem lại chỉ mới dừng lại ở mức chấp nhận được.

 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy