Naruto Ultimate Ninja Storm 4: Road to Boruto

Còn hàng

590.000₫ 1.000.000₫

Mitsuki sẽ có mặt trong Road to Boruto

 

[​IMG] 


Mitsuki sẽ là nhân vật bạn có thể điều khiển, bên cạnh Boruto và Sarada trong Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 Road to Boruto. Cậu "con trai của Orochimaru" này có khá nhiều tiềm năng, cũng như kỹ thuật tốt để thêm vào Team Konohamaru. Các thành viên của Team Konohamaru cũng có thể phối hợp với nhau tuyệt vời trong thể thức Team Ultimate Jutsu, nơi sức mạnh của từng nhân vật sẽ ảnh hưởng tới chuỗi liên hoàn hoành tráng.

Tuy Road to Boruto chỉ là một bản mở rộng dành cho Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4, nhưng Bandai Namco Châu Âu đã xác nhận là sẽ có bản game mới, riêng rẽ được phát hành. Đĩa game này bao gồm cả Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4, ba gói DLC (thêm 2 nội dung trong phần cốt truyện, trang phục, và bộ tứ Ninja âm thanh), và phần mở rộng Road to Boruto. Tại khu vực Bắc Mỹ, việc này vẫn chưa được thông báo.

Bản mở rộng Road to Boruto cho Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 sẽ ra mắt trên PlayStation 4, Xbox One, và PC ngày 3/2 năm sau, có giá 19,99$. Những thông tin mới về các nhân vật được thêm vào Bandai Namco sẽ chia sẻ thêm trong thời gian tới.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy