NARUTO SHIPPUDEN Ultimate Ninja STORM 4

Còn hàng

550.000₫


Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 sẽ là phiên bản cuối cùng của series game đối kháng dài hơi này.

  Nhân dịp bản demo chơi thử của Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 mới ra mắt trên hệ máy PS4 tại Nhật Bản, hãng phát hành Bandai Namco vừa tung ra một đoạn trailer mới dành cho tựa game đối kháng kết hợp hành động này. Như thường lệ, người xem có thể thấy các sự kiện bám sát với bộ truyện nằm trong phần chơi chiến dịch như cuộc đối đầu với thập vĩ, Obito, Madara, nữ chúa Kaguya... Mời các bạn cùng theo dõi phía trên.

  Đã mắt với trailer thứ 5 của Naruto Shippuden: UNS4
   

  Như đã thông báo từ trước, Ultimate Ninja Storm 4 sẽ là phiên bản cuối cùng trong dòng game Ultimate Ninja Storm đã tồn tại từ năm 2003 đến nay. Game hứa hẹn giới thiệu số lượng nhân vật lớn và đầy đủ nhất có thể (chính xác là 118), bao gồm cả các nhân vật mới trong bộ phim hoạt hình Naruto: The Last lẫn tương lai nhiều năm sau khi Naruto đã trở thành Hokage.

  Sau Ultimate Ninja Storm 4, nhiều khả năng Bandai Namco vẫn sẽ tiếp tục khai thác thương hiệu Naruto bằng những tựa game mới. Dù vậy ở thời điểm hiện tại hãng game Nhật Bản chưa hé lộ bất kì dự định hay kế hoạch nào.

  Đã mắt với trailer thứ 5 của Naruto Shippuden: UNS4
   

  Tại sự kiện New York Comic Con 2015 vừa qua, Bandai Namco đã ấn định lại thời điểm ra mắt của Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 vào ngày 9/2 trên các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

  Thông tin thanh toán
  Hướng dẫn mua hàng

  Đánh giá

  Sản phẩm bán chạy