LittleBig Planet 3 PS4

Còn hàng

490.000₫ 1.300.000₫


LittleBigPlanet 3 is a puzzle-platformer video game developed by Sumo Digital for the PlayStation 3 and PlayStation 4. It was released worldwide through November and December 2014, and it is the third entry in the main LittleBigPlanet series, eighth entry overall.

Initial release date: November 18, 2014

DeveloperSumo Digital

ComposerSi Begg

SeriesLittleBigPlanet

Platforms: PlayStation 4, PlayStation 3

ModesSingle-player video gameMultiplayer video game

LittleBigPlanet 3 sẽ được phát hành đồng thời trên cả hai hệ máy PlayStation 3 và PlayStation 4 đến ngày18 tháng 11 tới đây. Điều đó có nghĩa nếu bạn vẫn đang có suy nghĩ muốn tiết kiệm tiền để có thể chơi trò chơi này trên PS4 thì với phiên bản dành cho hệ máy PS3, bạn sẽ không phải bỏ lỡ một trong những thương hiệu game được yêu thích nhất của PlayStation. Chắc chắn bạn sẽ không muốn từ bỏ tất cả những gì bạn đã từng chơi  LittleBigPlanet 2.  Với phiên bản cho PS3, đến bây giờ bạn đã biết rằng mình không cần phải mua một dàn máy hoàn toàn mới để có thể chơi được Little Big Planet.

LittleBigPlanet 3 tương thích với tất cả các DLC và Saves

Sumo Digital luôn luôn lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của người hâm mộ. Bất cứ ai đã từng chơi một LittleBigPlanet đều biết rằng khi thu thập hay thậm chí mua tất cả các loại vật phẩm. Từ kết cấu đến trang phục, có rất nhiều mặt hàng được sử dụng để tùy chỉnh Sackperson cá nhân của bạn và thậm chí cả thế giới xung quanh bạn.

Trong 6 năm qua, những game thủ tích lũy được khá nhiều vật phẩm khi chơi LittleBig và sẽ rất muốn sử dụng những báu vật đó trong phiên bản LittleBigPlanet 3. Vì vậy, Sumo Digital đã thay đổi những gì? Họ đã nghĩ rằng: nếu bạn đã có những vật phẩm đó, tại sao bạn lại không thể sử dụng chúng?

Nếu bạn sở hữu bất kỳ của nhiều LittleBigPlanet 3 của  DLC phát hành trong những năm qua, bạn sẽ có thể tải về để sử dụng trên cả PS3 và PS4. Ngoài ra, nếu bạn đã thu thập được những items trong khi chơi qua các giai đoạn của game trong các phiên bản trước, bạn cũng sẽ có thể import chúng. Điều này cũng áp dụng cho bất kỳ cấp độ bạn đã tạo.

LittleBigPlanet là một tựa game đề cao sự sáng tạo, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi LittleBigPlanet 3 cho phép bạn tiếp tục từ thời điểm lúc trước để giúp bản thân thể hiện tài sáng tạo của mình.

LittleBigPlanet 3 có Customization Deeper

Như đã nói ở trên, một trong yếu tố quan trong của LittleBigPlanet là giúp người chơi thỏa sức sáng tạo của mình. Tính năng kết nối trong game là nơi để bạn có thể chia sẻ trí tưởng tượng của bạn với hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Có thể bạn thích trang trí pod cá nhân của bạn. Có lẽ bạn rất thích mặc các items thời trang Sackperson của mình hoặc bất cứ bộ trang phục mà chỉ có trong trí tưởng tượng.

Hoặc có thể, bạn muốn tạo ra cuộc phiêu lưu mới để chia sẻ với tất cả các Sackpeople trên thế giới. Sáng tạo để wow các giác quan và thách thức người chơi với các câu đố được thiết kế đặc biệt. Bây giờ có lẽ những sáng tạo đó đã ngày càng lớn hơn và sâu sắc hơn. Trong LittleBigPlanet 3, nhà phát triển game đã bổ sung thêm nhiều tính năng để giúp gia tăng về chiều sâu sự sáng tạo của người chơi.

Đối với LittleBigPlanet 3,  bây giờ bạn đã có thể tham gia thiết kế mê cung và thế giới không tưởng, với sức mạnh của bộ điều khiển DualShock trong tay và, tất nhiên cùng với đó là trí tưởng tượng phong phú của mình.

LittleBigPlanet 3 sở hữu Gameplay cực kì vui nhộn

Các tính năng bổ sung trong phiên bản này sẽ giúp flex sự sáng tạo của bạn. Bạn sẽ phải điều hướng thế giới mới trong khi cố gắng để ngăn chặn âm mưu xấu xa của Newton bất chính.

Hãy chuẩn bị cho các câu đố mới mà sẽ đòi hỏi bạn phải suy nghĩ nhiều hơn bên ngoài hộp bạn được phép sử dụng. Khả năng mới sẽ tạo ra một số khoảnh khắc vui vẻ, khi bạn cố gắng và tận dụng mọi khả năng lẻ cung cấp cho bạn. Tất cả các tính năng mới lạ này bổ sung cho các yếu tố mới không thể có trước đó, và làm tăng thêm giá trị của cuộc phiêu lưu.

Sackperson của bạn không còn phải đơn độc như tên gọi

Nhà phát triển luôn luôn hướng đến sự sáng tạo trong mỗi sản phẩm của mình. Khả năng chia sẻ những sáng tạo và làm tăng tính tương tác xã hội trong mọi tựa game là điều không phải lúc nào cũng dễ thực hiện.

Người chơi luôn có thể chơi với bạn bè khi chơi bất kỳ phiên bản nào của LittleBigPlanet. Tuy nhiên, khi chơi một trò chơi solo, bạn có thể đã nhận ra rằng bạn chỉ là Sackperson. Cho đến khi sự ra đời của 3 nhân vật mới tuyệt vời được tạo ra cho LittleBigPlanet 3. Đó là Oddsock, Toggle, và Swoop, ba Sackcreatures mới được thêm mới và ngoài ra còn có một số gương mặt khá thân thiện.

Oddsock là một sinh vật có kiểu dáng giống như một chiếc tất (vớ), được coi là anh cả của nhóm. Toggle có khả năng chuyển đổi kích thước của mình, thay đổi trọng lượng của mình để cho phép một số tương tác các câu đố thông minh. Và sau cùng là Swoop; với khả năng bay, Swoop sẽ chứng minh được mình là một thành viên vô giá của đội Sack.

Tất cả ba trong số các nhân vật mới được giới thiệu phù hợp với thế giới của LittleBigPlanet 3 . Bây giờ bạn có thể thêm chiến lược cao hơn một chút để những người chơi multiplayer, hoặc có thể chỉ nhận những người có Swoop và chơi ở mức độ phù hợp với khả năng của mình.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy