Gravity Rush 2

Còn hàng

1.050.000₫ 1.299.000₫

Khác với dự định ban đầu, Gravity Rush 2 sẽ chính thức phát hành cho PlayStation 4 vào ngày 18/1 năm sau ở Châu Âu, 19/1 ở Nhật, và 20/1 ở Bắc Mỹ. Chúng ta cùng điểm lại những chi tiết chính trong nội dung của game đã được Sony chia sẻ.

■ Cốt truyện
 
[​IMG] 

Tiếp nối những sự kiện từ phần game trước, Kat và người bạn của mình là Syd bị vướng vào một trọng trường dị thường và bị chuyển đến một nơi rất xa khỏi thành phố Hekseville yên bình. Họ bị đưa tới một khu khai thác mỏ của Banga.

Banga là một thành phố di động - một sựu kết hợp kỳ lạ của nơi cư trú và tàu thuyền, là nhà của những thợ mỏ có công việc khai thác khoáng trọng trường (gravity ore) từ rặng đá lơ lửng bên dưới. Không có sức mạnh vì thiếu Dusty bên cạnh, Kat và Syd bắt đầu làm việc để tồn tại ở Banga. Cuộc phiêu lưu của họ bắt đầu như thế đấy.


■ Thế giới trong game
 
[​IMG] 

Bạn sẽ không cần lo lắng về điều này, bởi lẽ thế giới của Gravity Rush 2 vẫn giữ được vẻ đẹp của một thế giới mở với những cấu trúc đan xen phức tạp, cũng như lớp áo rực rỡ nhữ một cuốn truyện tranh nhiều màu sắc, thứ đã khiến không ít người trở thành fan của Gravity Rush phần đầu tiên. Một lượng lớn các nhiệm vụ theo cốt truyện và nhiệm vụ thử thách sẽ được đánh dấu bằng những biểu tượng trên bản đồ. Người chơi sẽ nhận được nhiều loại quà thưởng khác nhau khi hoàn thành chúng.

■ Kẻ địch

Quân địch trong Gravity Rush 2 không chỉ giới hạn ở những đối thủ kích cỡ bình thường như Nevi và Scarab. Kat và Raven còn phải đối mặt với cả những kẻ khổng lồ, độ lớn ngang ngửa một thành phố, như Ghost City chẳng hạn. Ghost City ăn các tòa nhà và biến chúng thành một phần thân thể của mình khi nó chiến đấu.

Concept art này sẽ cho bạn thấy mức độ to lớn của Ghost City.

[​IMG] 

Và khi lại gần nó.
 
[​IMG] 

■ Các kiểu chiến đấu

Jupiter Style

Jupiter Style cho Kat sử dụng một loạt các khả năng mạnh mẽ, bao gồm cả chiêu Surge Kick mới. Nhấn giữ nút vuông sẽ giúp Kat tập trung năng lượng khi ở trên không...
 
[​IMG] 

...và buông nút để giải phóng nó, tạo nên một chấn động lớn xuống mặt đất bên dưới, tác động và gây nhiều tổn hại đến mọi thứ xung quanh.
 
[​IMG] 

Sử dụng Stasis Field trong Jupiter Style cho phép Kat tạo ra một Debris Ball khổng lồ. Bạn có thể nhấn giữ nút tròn để thu thêm nhiều vật thể ở môi trường xung quanh, rồi thả ra để gây hiệu ứng phá hủy.
 
[​IMG] 

Lunar Style

Lunar Style mang lại những đòn tấn công nhanh và nhẹ nhàng hơn, chẳng hạn như Wormhole. Nhấn nhút vuông trong khi đã khóa mục tiêu sẽ giúp Kat lập tức "biến" về phía mục tiêu đó...
 
[​IMG] 

...và tung ra một loạt cú đá nhanh, hoàn hảo để hạ những kẻ địch có tốc độ cao và cùng lúc né tránh "đạn" từ đối phương.
 
[​IMG] 

Chiêu tấn công Stasis Field ở Lunar Style cho Kat thực hiện Vortex Throw. Nó sẽ làm tê liệt kẻ địch và gây tổn thương, cho phép bạn tiến gần đến và tung chiêu kết liễu cuối nếu cần.
 
[​IMG] 

■ Khai khoáng
 
[​IMG] 

"Mining" là một loại nhiệm vụ phụ đặc biệt, có thể nhận làm trong khu Banga. Bạn có thể thu được các loại đá quý và Talisman từ những nhiệm vụ này. Tùy thuộc vào từng trường hợp, lối vào "trench mine" sẽ xuất hiện. Trong đó có những quái vật rất mạnh và thử thách đang chờ bạn.
 
[​IMG] 

■ Talisman
 
[​IMG] 

Talisman, là một loại vật phẩm mới có thể trang bị cho nhân vật. Nó thay đổi các khả năng của Kat để mang lại hiệu ứng tốt hơn, và có thể sẽ có ích trong nhiều thử thách.
 
 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy