Game PS4 The Sims 4 Plus Cats And Dogs Collection

Hết hàng

750.000₫


Phiên bản bundle kèm luôn cả DLC Cats & Dogs cho phép bạn nuôi thú cưng trong nhà!

Tận hưởng sức mạnh tạo lập và điều khiển mọi người trong một thế giới ảo, nơi không có luật lệ cụ thể. Thể hiện sự sáng tạo của bạn khi tùy biến vẻ bề ngoài và cả tính cách các Sim của mình. Lựa chọn phong cách thời trang cho họ, chọn các kiểu tóc, và cho họ các khát vọng sống. Bạn sẽ dễ dàng xây dựng cho các Sim của mình những ngôi nhà hoàn hảo với bộ công cụ hoàn toàn mới của Build Mode, chọn lựa được nhiều kiểu thiết kế mình thích. Phát triển các mối quan hệ xung quanh Sim của bạn, theo đuổi nghề nghiệp mới, và định hình nên những khoảnh khắc giải trí, sâu lắng, cảm xúc trong cuộc sống của họ. Khám phá một thế giới đẹp đẽ với nhiều kiểu môi trường độc đáo và đi thăm những vùng lân cận để gặp gỡ các Sim khác. Hãy mạnh mẽ và cảm nhận sự tự do, vui vẻ khi chơi cùng sự sống!

 

Tạo nên Sim độc nhất của chính mình - Các Sim có thể được tạo ra với vẻ ngoài riêng biệt, những tính cách lớn, và toàn bộ các cảm xúc mới. Hãy định hình cơ thể các Sim của bạn nhờ sức mạnh mới của bộ công cụ Create A Sim, sau đó chọn kiểu tóc, kiểu bước đi, và phong cách thời trang. Trao cho họ mục đích sống khi lựa chọn các yếu tố tính cách và mong ước.

 

Xây dựng ngôi nhà hoàn hảo - Bạn sẽ chẳng tốn công nhiều để xây và thiết kế những ngôi nhà cho các Sim của mình nhờ Build Mode. Thi công ngôi nhà mà bạn hằng mơ ước từ việc lên sơ đồ, chọn nội thất, và cả thay đổi địa thế. Thậm chí bạn có thể xây cả hồ bơi hay tầng hầm đấy!

Khám phá những thế giới rực rỡ - Đi lại giữa những thế giới khác nhau, khám phá các khu hàng xóm lân cận và tìm ra những điều mới mẻ. Các Sim của bạn có thể tới thăm các cộng đồng khác để mở rộng quan hệ xã hội của mình, chơi với bạn bè ở công viên, hay tìm và sưu tập các món đồ thú vị.

Chơi với cuộc sống - Kiểm soát các thời điểm mang tính giải trí cao trong đời sống các Sim của bạn từ các mối liên kết của họ đến cả sự nghiệp. Những lựa chọn của bạn sẽ tác động đến mọi khía cạnh trong đời sống các Sim, từ khi sinh ra đến lúc trưởng thành. Hãy phát triển những kỹ năng cho Sim của bạn và theo đuổi các sở thích mới.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy