Far Cry Primal

Còn hàng

650.000₫ 1.000.000₫


Far Cry Primal sẽ là sản phẩm tập trung hoàn toàn cho phần chơi đơn - một ngoại lệ chưa từng có trong series trước đây.

  Cách đây ít giờ đồng hồ, hãng game Pháp Ubisoft vừa tung ra một đoạn trailer mới dành cho tựa game sắp phát hành trong tháng 2 tới - Far Cry: Primal, trong đó giới thiệu một số hình ảnh gameplay mới với sự xuất hiện thoáng qua của hai kẻ thù chính mà game thủ sẽ phải đối mặt trong phiên bản lần này là Ull - tộc trưởng bộ lạc ăn thịt người Udam và Batari - nữ tu sĩ có khả năng điều khiển lửa.

  Far Cry Primal giới thiệu hai "boss" chính

  Gã tộc trưởng man rợ Ull.

  "Vùng đất rộng lớn Oros đã bị chia cắt bởi giao tranh giữa ba bộ lạc lớn có chung một mục đích, đó là thống trị nơi đây. Takkar cùng những người đồng hương của mình không may đã bị tấn công bởi liên minh giữa bộ lạc ăn thịt người Udam cùng Izila - những kẻ thờ phụng sức mạnh của lửa. Trong vai trò nhân vật chính Takkar, người chơi sẽ có trách nhiệm bảo vệ làng của mình đồng thời đối mặt với hiểm nguy đến từ thiên nhiên hoang dã của Oros. " - một chút thông tin mới mà Ubisoft giới thiệu về nội dung của Far Cry: Primal.

  Far Cry Primal giới thiệu hai "boss" chính

  Và Batari.

  Lấy bối cảnh 10.000 năm trước Công Nguyên, Far Cry: Primal là trải nghiệm hoàn toàn tập trung vào chơi đơn, đưa người chơi đến với thế giới tiền sử khi mà các loài động vật to lớn và nguy hiểm như voi ma mút, hổ răng kiếm vẫn còn đang tồn tại và đứng trên đỉnh của chuỗi thức ăn. Mong rằng khía cạnh sinh tồn trong Far Cry: Primal sẽ được Ubisoft thiết kế có chiều sâu để bù lại mảng hành động của game chắc chắn không thể dồn dập được như các phiên bản trước vì thiếu vắng đi sự hiện diện của súng ống cùng nhiều loại khí tài hiện đại.

   

  Gần đây, một chiến dịch quảng cáo khá thú vị cũng được Ubisoft phát động nhằm quảng cáo cho Far Cry: Primal. Những game thủ tham gia sẽ có cơ hội trúng một chuyến đi 2 ngày 1 đểm tới nước Pháp nhưng không phải trong điều kiện xa xỉ mà ngược lại, họ sẽ phải qua đêm trong hang động hẻo lánh nằm ở nơi đồng không mông quạnh nào đó để trải nghiệm cảm giác "ăn lông ở lỗ" của tổ tiên loài người xưa kia.

  Far Cry Primal giới thiệu hai "boss" chính
  Thông tin thanh toán
  Hướng dẫn mua hàng

  Đánh giá

  Sản phẩm bán chạy