Đĩa game ps4 Shadow of Tomb raider

Còn hàng

550.000₫ 1.000.000₫


Shadow of the Tomb Raider

Trải nghiệm thời khắc quan trọng nhất của nàng Lara Croft trẻ tuổi trong ấn phẩm mới nhất của dòng game Tomb Raider next-gen do Square Enix sản xuất. Trong phần này, Lara sẽ phải tìm cách sống sót trong một khu rừng bí ẩn, với những ngôi mộ chết chóc nằm ẩn mình sâu bên trong. Từ đó giúp cô tôi luyện những kĩ năng của mình để trở thành cô nàng Tomb Raider mạnh mẽ mà chúng ta từng biết từ thời PS1.


Cốt truyện của Shadow of the Tomb Raider diễn ra 2 tháng sau cốt truyện của Rise of the Tomb Raider. Nắm trong tay manh mối mới về một món cổ vật của người Maya mà cha cô, Richard Croft từng tìm kiếm, Lara Croft rời khỏi Siberia và lên đường đi tìm thành phố huyền thoại Paititi ở Nam Mỹ, trên đường cô lại một lần nữa chạm trán với tổ chức quân sự cuồng tín Trinity trong khi cô đang cố chặn đứng sự kiện diệt vong trong huyền thoại của người Maya mà Lara vô tình khởi động. 

Shadow Of Tomb Raider
cuộc phiêu lưu mới

Một thân một mình trong cánh rừng Nam Mỹ rậm rạp,đầy rẫy hiểm nguy và kẻ thù, Lara phải tận dụng mọi kĩ năng mà cô từng học được cũng như ‘hợp tác’ với khu rừng để hạ gục kẻ địch. Đó là một trong các thay đổi mới trong phần Shadow of the Tomb Raider, giờ đây các kĩ năng stealth (lén lút) và Guerilla (du kích) sẽ được đăc biệt nhấn mạnh. Người chơi sẽ phải biết ‘hòa mình’ vào khu rừng như một con thú săn mồi rình rập kẻ thù và gieo rắc nỗi sợ lên chúng qua mỗi tên lính mà bạn hạ gục. Bạn có thể đặt bẫy, trốn trên cây, hay trét bùn lên người để ngụy trang...v..v.. hoặc có thể chơi liều kiểu Rambo.

Shadow Of Tomb Rider
Những pha hành động gay cấn

Cũng như phần 2 phần trước, Lara có thể săn thú rừng để thu thập vật liệu để chế tạo và nâng cấp các món vũ khí cũng như trang bị của mình. Cùng với một kĩ năng mới, đó là khả năng dùng dây thừng để đu xuống các vực thẳm.

Rise Of Tomb Raider
Lôi cuốn hồi hộp

Và dĩ nhiên đã mang tên Tomb Raider thì không thể thiếu các ngôi mộ đầy rẫy các cạm bẫy chết người cũng như các kho báu quý giá về mặt lịch sử cũng như kiến thức. Và tin tốt là Shadow of the Tomb Raider có gấp đôi số ngôi mộ để bạn thỏa sức thám hiểm so với các phần trước.

Game dự kiến sẽ có mặt ở shop Bách Tùng PS vào ngày 14/9/2018

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy