Đĩa game ps4 Dragon Quest XI - Dấu ấn Rồng Thiêng

Còn hàng

850.000₫ 1.350.000₫


Dragon Quest là cái tên không hề xa lạ với cộng đồng game thủ Việt Nam và cả thế giới. Ra đời trước cả tượng đài Final Fantasy, tuy không thể đọ lại độ phủ sóng rộng khắp với người anh em nhưng Dragon Quest luôn giữ vững vị trí độc tôn là tựa game JRPG ăn khách bậc nhất tại Nhật Bản và được yêu thích bởi mọi lứa tuổi tại nhiều quốc gia khác. Ngày 29/7 vừa rồi, Dragon Quest XI đã chính thức được phát hành tại Nhật và hiển nhiên gây nên một cơn sốt khủng khiếp.

Đáng tiếc thay anh em toàn thế giới sẽ phải chịu khó chờ lâu đến tận năm 2018 để có thể chạm tay vào phiên bản quốc tế của Dragon Quest XI, cơ mà tui vẫn cảm thấy thật may mắn khi Square Enix đã bắt đầu chăm chỉ dịch game cho đồng bào khắp nơi được… hưởng ké. Thôi thì trước khi có thông tin gì sốt dẻo, anh em hãy cùng tui điểm qua những kiến thức sơ bộ về tựa game Dragon Quest XI này nhé.

Vẫn giữ nguyên truyền thống của dòng game, nhân vật chính của Dragon Quest vẫn sẽ là một Anh Hùng Được chọn để đi theo con đường cao quý. Nhân vật lần này sẽ là một cậu trai 16 tuổi sống tại khu làng quê yên bình. Thế nhưng cuộc sống bình lặng đó của cậu sẽ hoàn toàn thay đổi ngay tại buổi lễ trưởng thành, cậu được cho hay mình chính là hóa thân của một vị anh hùng huyền thoại, được tái sinh để gánh nhận trọng trách giải cứu thế giới khỏi tai ương sắp đến.

dragon quest XI

Từ đây, cậu sẽ bôn ba khắp năm châu bốn bể của thế giới Lotozetasia, tiêu diệt yêu ma quỷ quái và tìm cho mình những đồng đội kì lạ: một cậu bé mồ côi, một tên trộm và cả một vũ nữ. Đây là mô típ truyện không hề mới mẻ nhưng vẫn tiếp tục gây sức hút không ngừng, cho thấy Dragon Quest đã vượt qua ranh giới thời đại để trở thành một giá trị trường tồn bền vững.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy