Đĩa Game Plants vs Zombies Battle For Neighborville

Còn hàng

550.000₫ 700.000₫


Sự miêu tả
Chào mừng bạn đến Neighborville, nơi tất cả đều tốt. Ngoại trừ việc một cuộc xung đột hình nón mới điên rồ giữa những người không có não và thực vật đang hình thành!

Tùy chỉnh mọi nhân vật cho trận chiến
Tham gia đợt nở hoa mới nhất trong trận chiến lâu đời giữa thực vật và thây ma với 20 lớp có thể tùy chỉnh hoàn toàn khi ra mắt, bao gồm lớp Team Play cho mỗi phe. Mang các khả năng độc đáo của từng lớp nhân vật lên sáu chế độ PvP, bao gồm cả Battle Arena mới.

Liên doanh đến các cạnh bên ngoài của Neighborville
Sự căng thẳng trên địa hình đã mở rộng với ba vùng chuyển vùng tự do và một chế độ PvE. Đội với tối đa ba người bạn trong khu vực xã hội Giddy Park và lấy lại Weirding Woods, Mount Steep và Neighborville Town Center. Nó thời gian phát triển!

Chơi với những người bạn yêu thích, ở mọi chế độ
Tham gia lực lượng để trải nghiệm co-op couch màn hình chia nhỏ ở mọi chế độ. Kết nối với tối đa ba người chơi và chiến đấu qua các khu vực chuyển vùng miễn phí hoặc nhảy vào cuộc chiến với tối đa 24 người chơi trong phần chơi mạng trực tuyến.

Remote Play yêu cầu hệ thống PS Vita và kết nối Wi-Fi đủ mạnh.

Các tính năng trực tuyến yêu cầu phải có tài khoản và tuân theo các điều khoản dịch vụ (playstationnetwork.com/terms-of-service), chính sách bảo mật (playstationnetwork.com/privacy-policy) và chính sách quyền riêng tư của nhà phát hành trò chơi.

1-2 người chơi
Người chơi mạng 2-24 - Trò chơi đầy đủ yêu cầu thành viên PlayStation®Plus để truy cập nhiều người chơi trực tuyến
Kích thước lưu tối thiểu 14GB
DUALSHOCK®4
Chơi từ xa
Chơi trực tuyến (Tùy chọn)

Phần mềm phải có giấy phép (us.playstation.com/softwarelicense). Các tính năng trực tuyến yêu cầu một tài khoản và tuân theo các điều khoản dịch vụ và chính sách quyền riêng tư hiện hành (playstationnetwork.com/terms-of-service & playstationnetwork.com/privacy-policy). Phí bản quyền một lần để chơi trên tài khoản Hệ thống PS4 ™ chính được chỉ định và các hệ thống PS4 ™ khác khi đăng nhập bằng tài khoản đó.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy