Đĩa Game DOOM Eternal ps4

Còn hàng

790.000₫ 1.290.000₫


Giới thiệu: 
  • Thật khó để có thể tóm gọn “bước đường đời” kỳ lạ của phiên bản thứ tư thuộc dòng game “ông tổ” của thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất.
  • Xuất thân từ một sản phẩm được định hướng gần giống với… Call of Duty bắt đầu được phát triển từ năm 2007, tiêu tốn đến tận 6 năm “thai nghén” và rồi bị buộc phải tái khởi động với một hình ảnh mới mà chúng ta đã được chứng kiến vào năm 2016, chiến dịch quảng bá tập trung vào phần chơi mạng vô cùng ngớ ngẩn được thực hiện bởi Bethesda Softworks, cùng với chính sách ngừng cung cấp game cho giới báo chí để cho ra các bài viết đánh giá game vào trước ngày trò chơi ra mắt… là những “rào cản” mà Doom gặp phải – và nó đã vượt qua một cách đáng phục.
  • Chúng ta muốn có thêm Doom, và id Software đã đáp ứng yêu cầu đó. Bỏ qua việc hãng mất toi cơ hội nghịch với Google bằng cách gán cho trò chơi cái tên “Doom II: Hell on Earth“, thì có thể nói qua những gì mà Doom Eternal đã trổ tài tại QuakeCon vừa qua, cơ hội để chúng ta tiếp tục “sát giới” kỳ này có thể được mô tả bằng chính cái tên của nó
Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy