Đĩa Game Cho PS4 Battleborn

Còn hàng

1.150.000₫ 1.400.000₫


2K Games và Gearbox Software đã chính thức công bố thêm hai nhân vật mới mà người chơi có thể điều khiển trong trò chơi FPS kết hợp yếu tố MOBA, Battleborn. game sẽ được phát hành trên ba hệ máy PS4, Xbox One và PC vào ngày 23/5 năm nay.2K Games và Gearbox Software đã chính thức công bố thêm hai nhân vật mới mà người chơi có thể điều khiển trong trò chơi FPS kết hợp yếu tố MOBA, Battleborn. game sẽ được phát hành trên ba hệ máy PS4, Xbox One và PC vào ngày 23/5 năm nay. Ngay lập tức, tựa game này đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ thế giới, và thậm chí cả nhiều game thủ Việt cũng xôn xao vì trò chơi này.

 • Vào đầu tháng 5 vừa qua, Battleborn - Tựa game bắn súng xen lẫn phong cách MOBA đã chính thức mở cửa rộng rãi. Ngay lập tức, tựa game này đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ thế giới, và thậm chí cả nhiều game thủ Việt cũng xôn xao vì trò chơi này.
 • Trên thực tế, Battleborn có thể được coi là phiên bản Online chính thức của dòng game bắn súng "Borderlands" (song song với tựa game Borderlands Online do Trung Quốc phát triển).
 • Trước khi được ra mắt, Battleborn đã được nhiều người chơi là "Diablo của dòng game bắn súng", đơn giản vì hệ thống vật phẩm mà người chơi có thể nhận được từ việc hạ gục quái vật, mở rương hòm trong quá trình chơi, cũng như lối chơi tập trung vào việc khám phá thế giới mở rộng lớn trong game.
 • Về cơ chế điều khiển, Battleborn giới thiệu đến game thủ lối chơi bắn súng theo góc nhìn thứ nhất đi kèm với cơ chế điều khiển quen thuộc. Tuy nhiên, vì các nhân vật trong game đều là người máy (hay người điều khiển một bộ giáp người máy) nên họ đều có thêm các khả năng đặc biệt như phi thân (di chuyển cực nhanh trong một khoảng thời gian nhất định).
 • Tất nhiên, vũ khí được ưa chuộng nhất trong Battleborn vẫn là súng, giúp người chơi có thể nhắm bắn từ xa, nhưng các loại vũ khí cận chiến vẫn rất hữu dụng trong tầm gần, khi chúng gây ra một lượng sát thương rất lớn chỉ với 1, 2 đòn đánh. Do vậy, điều bạn cần làm trong Battleborn vẫn là nhắm bắn đối thủ từ xa, và khi kẻ địch di chuyển lại gần thì sẽ hạ gục chúng bằng các đòn đánh cận chiến.
 • Về phong cách bắn súng, người chơi sẽ không phải lo lắng quá nhiều vì độ giật của các loại súng trong game tương đối thấp, và ta có thể dễ dàng nhắm bắn trúng đối thủ. Đặc biệt hơn, lượng đạn của các khẩu súng này khá nhiều, và người chơi có thể liên tục nhả đạn vào mục tiêu chứ không phải nhắm bắn từng viên, hay vài viên một lúc như những tựa game bắn súng lấy bối cảnh hiện tại.
 • Việc nhân vật có tốc độ di chuyển khá nhanh khiến cho nhịp độ của trận đấu được đẩy lên rất cao, và tăng tính hành động trong game. Khi đối thủ tiếp cận, người chơi có thể sử dụng kĩ năng của mình để di chuyển ra xa, sau đó tiếp tục nhả đạn, hoặc có thể trực tiếp tấn công ngay kẻ địch với các đòn cận chiến.
 • Dẫu vậy, người chơi cần chú ý rằng khi gặp đông quái vật, việc lựa chọn giữ khoảng cách để tấn công sẽ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho nhân vật. Còn nếu nhân vật bị hạ gục, người chơi sẽ phải chờ một khoảng thời gian nhất định để hồi sinh lại tại các điểm "save point", và ta sẽ còn phải mất thêm thời gian để di chuyển lại chiến trường.
 • Điểm nhấn đặc biệt nhất trong Battleborn chính là thế giới mở rộng lớn. Mỗi bản đồ đều được xây dựng tương đối chi tiết với nhiều nội dung để người chơi khám phá. Tất nhiên, thiết kế bản đồ đẹp, đặc sắc, muôn màu muôn vẻ giúp cho người chơi không cảm thấy không bị nhàm chán và bị cuốn hút trong khi chơi. Đây có thể xem là điểm hay hiếm có trong Battleborn.
 • Là một tựa game online, người chơi trong Battleborn được yêu cầu tổ đội cùng các game thủ khác khi đi cảnh. Điều này giúp tăng tính thú vị khi các game thủ có thể hỗ trợ lẫn nhau, ví dụ như việc hồi máu hay hồi sinh đồng đội ngay tại chỗ khi bị hạ gục.
 • Tất nhiên, lượng kinh nghiệm hay các loại trang bị trong game được chia đều. Ví dụ như khi hạ gục một quái vật, lượng tiền hay trang bị đều được rơi ra riêng cho mỗi người (mỗi người đều hiển thị ra một trang bị hay lượng tiền riêng).
 • Người chơi được lên level trực tiếp ngay trong trận đấu, và khi lên level, các chỉ số của nhân vật đều được gia tăng, từ lượng sát thương, lượng máu, giáp... Ngoài ra, khi đạt đến các mốc level nhất định, nhân vật sẽ được học thêm các skill mới đặc biệt của riêng lớp nhân vật mình đang sử dụng.

Tổng kết

 • Mặc dù phải sang đến đầu năm 2016, Battleborn mới được mở cửa rộng rãi nhưng ngay từ phiên bản thử nghiệm vừa qua, tựa game bắn súng kết hợp MOBA này đã thu hút đông đảo game thủ tham gia. Điều này đã chứng minh cho tính hấp dẫn của trò chơi này.
 • Nếu như bạn là một fan hâm mộ của các tựa game bắn súng, Battleborn có thể xem là một tựa game không nên bỏ lỡ, khi nó không chỉ giúp cho người chơi được trải nghiệm một nội dung chơi khá sâu sắc, mà còn mang đậm phong cách hành động, giúp người chơi có thể thỏa sức thể hiện kĩ năng của mình.

Đánh giá Battleborn - Game online bắn súng cực đỉnh đã mở cửa rộng rãi

Đánh giá Battleborn - Game online bắn súng cực đỉnh đã mở cửa rộng rãi

Đánh giá Battleborn - Game online bắn súng cực đỉnh đã mở cửa rộng rãi

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy