Devil May Cry 5 Ps4

Còn hàng

690.000₫ 800.000₫


Capcom đã tiết lộ nhiều chi tiết hơn về một hệ thống multiplayer mới và cách nhiều người chơi sẽ sử dụng hệ thống này để có những phần chơi phối hợp đẹp mắt trong tựa game tiếp theo.

  Một lần nữa gây ấn tượng rất mạnh tại lễ trao giải The Game Awards 2018 vừa rồi, Capcom tiếp tục giới thiệu một trailer mới với nhiều chi tiết rất đặc sắc và hấp dẫn. Ngoài ra, Capcom đã tiết lộ nhiều chi tiết hơn về một hệ thống multiplayer mới và cách nhiều người chơi sẽ sử dụng hệ thống này để có những phần chơi phối hợp đẹp mắt trong tựa game tiếp theo.

  Tin vui cho người hâm mộ: Devil May Cry 5 có thể chơi co-op nhiều người - Ảnh 1.

  Devil May Cry 5 sở hữu một phần chơi chiến dịch đơn dưới góc nhìn của lần lượt ba nhân vật chính: Dante, Nero và V – nhân vật mới với sức mạnh vô song. Ở một số các trường đoạn hành động đặt biệt, sẽ có những sự phối hợp giữa nhân vật mà người chơi đang điều khiển và các nhân vật khác. Nếu bạn đang chơi trực tuyển, bạn sẽ có cơ hội được gặp những người chơi trong vai những nhân vật khác và gần như chỉ tìm được những người chơi hiện đang có cùng giai đoạn cốt truyện với bạn

  Nếu mọi thứ tốt đẹp, bạn và những người chơi khác có thể cùng nhau “song kiếm hợp bích” và tạo ra những combo đẹp mắt trong cùng một trận đấu. Điều này sẽ chỉ xảy ra trong trường hợp hành động bạn phù hợp với các điều kiện dể diễn ra các trường đoạn coop trong các phân đoạn cốt truyện.

  Tin vui cho người hâm mộ: Devil May Cry 5 có thể chơi co-op nhiều người - Ảnh 2.

  Dù đã hứa hẹn về những màn chơi coop, Capcom vẫn muốn đảm bảo Devil May Cry 5 sẽ luôn đi theo hướng là một tựa game thiên về trải nghiệm chơi cá nhân, nhằm đảm bảo bạn sẽ không phải ngồi hàng giờ trước màn hình chờ, chỉ để đợi một ai đó kết nối và gia nhập trận chiến với bạn. Nhưng nếu bạn không tìm được ai để chơi, hoặc đang chơi offline, tựa game sẽ sử dụng một bản ghi ẩn về lối chơi của đội ngũ phát triển và được xác nhận bởi Capcom trên blog của họ. Ngoài ra, nếu được cộng tác online, bạn cũng được yêu cầu nên đánh giá cách chơi của người đối diện vì những đánh giá tốt sẽ mở khóa cho những phần thưởng cực kì có ích.

  Tin vui cho người hâm mộ: Devil May Cry 5 có thể chơi co-op nhiều người - Ảnh 3.

  Không chỉ sở hữu dàn nhân vật với sức mạnh đỉnh cao và một hệ thống multiplayer mới, điều đó vẫn là chưa đủ khi trong phiên bàn này, hệ thống vũ khí cùng những cơ chế chiến đấu mới đã được cập nhật và hoàn thiện tốt hơn so với phiên bản trước. Dù phần 4 của tựa game này đón nhận không ít các phản hồi chưa tốt, nhưng Devil May Cry 5 vẫn sẽ tiếp tục phong cách cốt lõi của cả series: đó là hành độn đỉnh cao với những trận đánh mãnh liệt. Tựa game sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 3 năm sau trên cả 3 nền tảng quen thuộc là Xbox One, PS4 và PC, đồng thời cũng sẽ có các phiên bản đặt biệt và các ưu đãi cho những gamer đặt hàng trước.

  Thông tin thanh toán
  Hướng dẫn mua hàng

  Đánh giá

  Sản phẩm bán chạy