Battlefield V Ps4 2nd

Còn hàng

390.000₫ 1.000.000₫


Battlefield V

Phát hành :    Electronic Arts

Ngày Phát hành :20 tháng 11 năm 2018

Thể loại :Bắn súng góc nhìn thứ nhất

Số người chơi:1-4 người 

Hệ máy :Ps4 

 

Battlefield V sẽ tập trung rộng rãi vào các tính năng và cơ chế của đảng, sự khan hiếm tài nguyên và loại bỏ "trừu tượng" khỏi cơ chế trò chơi để tăng tính hiện thực. [4] Sẽ có một sự tập trung mở rộng về việc tùy biến người chơi thông qua hệ thống Công ty mới, nơi người chơi sẽ có thể tạo nhiều nhân vật với nhiều tùy chọn mỹ phẩm và vũ khí khác nhau. Các mặt hàng mỹ phẩm và tiền tệ được sử dụng để mua những thứ khác, sẽ kiếm được bằng cách hoàn thành các mục tiêu trong trò chơi.

Trò chơi sẽ có một số chế độ nhiều người chơi mới, bao gồm chế độ chiến dịch "liên tục" "Tides of War", "Firestorm" và "Grand Operations". Chế độ Grand Operations là sự mở rộng của chế độ "Hoạt động" được giới thiệu trong Battlefield 1, tập trung vào các trận đấu diễn ra trên nhiều giai đoạn để mô phỏng một chiến dịch từ chiến tranh. Trong các hoạt động Grand, mỗi vòng sẽ có các mục tiêu cụ thể và hiệu suất trong từng giai đoạn sẽ ảnh hưởng đến mục tiêu tiếp theo. Trò chơi sẽ lên đến đỉnh điểm với "Final Stand", với người chơi chỉ sử dụng vũ khí chính với đạn giới hạn và không có phản hồi. Tương tự như Battlefield 1, trò chơi sẽ có một bộ sưu tập các "câu chuyện chiến tranh" một người chơi dựa trên các khía cạnh của Thế chiến II. Trò chơi cũng có chế độ hợp tác không được nhìn thấy kể từ Battlefield 3 được gọi là "Vũ khí kết hợp", nơi bốn người chơi có thể thực hiện nhiệm vụ cùng với nhiệm vụ và mục tiêu năng động để nhiệm vụ không thể được chơi theo cùng một cách. Vũ khí kết hợp dự kiến ​​sẽ được phát hành sau khi ra mắt.  Chế độ Battle Royale sẽ được xây dựng xung quanh "các trụ cột chính của sự hủy diệt, chơi đồng đội, và các phương tiện" của thương hiệu.

 Cái tên "Firestorm" có nguồn gốc từ một cơn bão lửa mà nhấn chìm người chơi tương tự như cơ chế trò chơi Battle Royale phổ biến của việc hạn chế khu vực chơi. Hơn nữa, chế độ trò chơi đặc biệt này không được phát triển bởi EA DICE, nhưng đã được thuê ngoài đến Criterion Games và có bản đồ lớn nhất được tạo ra bởi nhượng quyền thương mại cho đến nay. Nó có thể chơi được 64 người chơi, được chia thành 16 đội với trọng tâm là làm việc theo nhóm.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy