Call Of Duty WWII Ps4

Còn hàng

650.000₫ 1.300.000₫


Phát hành :Activision

Ngày Phát hành :3 tháng 11 năm 2017

Thể loại : First-person shooter

Số người chơi :1-2

Hệ máy :PS4 

Ngôn ngữ :Tiếng Anh 

 

Tuyệt đại đa số các trang tin và báo chí game trên thế giới đều dành tặng những lời có cánh cho phiên bản Call of Duty: WWII, với những điểm số cao ngất ngưởng

  Ở thời điểm hiện tại, Call Of Duty :WWII đã chính thức ra mắt trên toàn thế giới. Tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất nổi tiếng này khởi đầu với những phiên bản lấy chủ đề Thế chiến thứ 2 quen thuộc, thế nhưng qua thời gian hơn một thập kỷ qua, Call of Duty đã tự trưởng thành, tự đưa nó đến những bối cảnh hiện đại và tương lai xa.

  Chính Sledgehammer Games là kẻ tội đồ đưa jetpack vào Call of Duty chứ không phải ai khác, với phiên bản Advanced Warfare, và chính nó đã vấp phải sự chỉ trích thậm tệ trong nhiều năm vừa qua. Thế nhưng cũng chính là họ, với quyết tâm hồi sinh Call of Duty, đã bỏ ra 3 năm ròng rã để đưa cả series game này trở về cội nguồn, thứ tạo ra thành công cho nó hơn chục năm về trước.

  Vậy các nhà phê bình game trên toàn thế giới nói gì về Call of Duty: WWII? Điều may mắn là, tuyệt đại đa số các trang tin và báo chí game trên thế giới đều dành tặng những lời có cánh cho phiên bản Call of Duty mới nhất, với những điểm số cao ngất ngưởng. Vậy cụ thể họ nói những gì?

  GamesBeat: 94/100

  Phiên bản Call of Duty nào cũng là một bom tấn về mặt sức hút của giới game thủ. Việc cho phép các nhà phát triển game bỏ ra 3 năm ròng rã để phát triển một phiên bản CoD đã chứng tỏ được thành công. Những nhà làm game ở Sledgehammer đã quá xuất sắc khi giúp thế hệ trẻ hiểu được những sự hy sinh của những người lính trong Thế chiến thứ II.

  PlayStation Lifestyle: 9/10

  Trở về Thế chiến thứ II là bước đi đúng đắn. Call of Duty nhờ đó được trở về nguồn cội đã khiến nó thành công và tạo ra một phiên bản đáng nhớ trong lòng các game thủ. Chế độ chơi đơn thực sự gây xúc động, chơi mạng thì chuẩn mực, còn chế độ Nazi Zombies thì hết sức kinh hoàng. Không cần biết bạn là dạng game thủ nào, Call Of Duty :WW II có đủ những thứ để chiều chuộng bất kỳ ai. Nó có những đoạn cắt cảnh đầy kịch tính, những trận đấu multiplayer cuốn hút và những màn chơi Zombie khó đến khủng khiếp.

  Game Informer: 8.75/10

   

  Nếu chế độ chơi đơn không thỏa mãn được bạn bằng một cốt truyện chặt chẽ và ấn tượng thì chơi mạng lại là một trải nghiệm rất mượt mà với social hub mới cho phép bạn tương tác với bạn bè, và zombie mode thừa đủ sức níu chân bạn ở lại với game. Nó đưa game thủ trở về những ngày đầu nơi Call of Duty thực sự là trận chiến của những người lính bộ binh, thứ tạo ra thành công trong những ngày đầu game ra mắt.

  EGM: 8.5/10

  Call of Duty mới được xây dựng dựa vào những giá trị cốt lõi tạo nên sự thân thuộc của cả series game. Những thay đổi lớn nhất không khiến toàn bộ tựa game lột xác, mà thay vào đó, việc ứng dụng những tính năng gameplay sáng giá nhất của cả làng game hành động, nhưng không loại bỏ những gì tinh túy nhất của Call of Duty đã khiến phiên bản này thành công. Khi cả làng game cố gắng nhìn về tương lai, thì Call Of Duty :WW II  giành được thành công nhờ vào việc đưa game thủ trải nghiệm lại những thứ tuyệt vời khi chúng ta bắt đầu.

  Thông tin thanh toán
  Hướng dẫn mua hàng

  Đánh giá

  Sản phẩm bán chạy