Bloodborne Playstation Hits

Còn hàng

550.000₫ 900.000₫


Mặc dù có liên quan tới sử dụng bug nhưng màn speedrun của game thủ này trong Bloodborne vẫn rất ấn tượng.

  Bloodborne là một tựa game khó nhằn bởi người chơi thường xuyên phải chiến đấu trong các môi trường tối tăm, đối mặt với những loại quái vật có khả năng hạ đo ván nhân vật chỉ bằng 1 hit, checkpoint cách nhau khá xa... Vì vậy để hoàn thành trò chơi chắc chắn rất mất thời gian. Nhưng đó là với những game thủ thông thường. Còn một khi đã "try hard",Bloodborne cũng chỉ khiến YouTuber mang nickname Oginam_tv tiêu tốn 44 phút mà thôi.

  Sử dụng bug đúp đồ trong Bloodborne cùng một thủ thuật nhảy qua tường để "ăn bớt" chặng đường đi rất nhiều, Oginam_tv đã chinh phục tựa game khó nhằn này trong vòng chưa đầy 1 tiếng như các bạn có thể theo dõi ở phía trên. Ai đó có thể cho rằng lợi dụng lỗi game thì chẳng hay ho chút nào, dù vậy Oginam_tv cũng đề cập rõ rằng đây không phải dạng Speedrun 100%.

  Cách chinh phục Bloodborne chỉ mất vài chục phút
   

  Đồng thời kĩ năng chiến đấu mà anh thể hiện khi đối đầu với các con boss cũng rất nhuần nhuyễn, thể hiện rõ sự hiểu biết tường tận về trò chơi. Nên nhớ Bloodborne mới chỉ phát hành được 1 tuần nên chúng ta khó lòng phủ nhận màn trình diễn ấn tượng mà Oginam_tv đã mang đến.

   
   
  Thông tin thanh toán
  Hướng dẫn mua hàng

  Đánh giá

  Sản phẩm bán chạy