Pes 2019 -Winning Eleven Soccer 2019 PS4 2nd

Còn hàng

100.000₫ 1.350.000₫

  • Phát hành :Konami 
  • Ngày Phát Hành :30 tháng 8 năm 2018
  • Thể loại :thể thao 
  • Số người chơi :1-4
  • Hệ máy :Ps4 

- Sau khi hết hạn bản quyền giải đấu Champions League, Konami cho biết Winning Eleven Soccer 2019 sẽ có đầy đủ giấy phép của các giải đấu, sân vận động cũng như câu lạc bộ. Ngôi sao của Barcelona kiêm đại sứ toàn cầu Philippe Coutinho là người vinh dự có mặt trên ảnh bìa năm nay. Ngoài ra,Winning Eleven Soccer 2019 còn có phiên bản đặc biệt mang tên David Beckham Edition, một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất mọi thời đại của nước Anh.

 

 - Phiên bản Winning Eleven Soccer 2019 PS4 mới hứa hẹn sẽ làm nổi bật “cá tính của từng cầu thủ” với những đặc điểm kỹ năng mới, cơ chế cùng phong cách sút bóng được thiết kế lại, khả năng mô phỏng vật lý cho quả bóng tiếp tục được cải tiến. Với việc cung cấp thêm 11 kỹ năng mới nâng tổng số lên 39, gameplay sẽ trở nên đa dạng và hấp dẫn hơn.

 - Winning Eleven Soccer 2019 PS4  cũng bổ sung thêm cơ thế “visible fatigue” thể hiện sự mệt mỏi của các cầu thủ.

Trong phiên bảnWinning Eleven Soccer 2019 PS4 , myClub có phần giống nhiều hơn với FIFA Ultimate Team. Konami nói rằng họ đã thiết kế lại các thẻ bao gồm những cầu thủ huyền thoại và cầu thủ nổi bật trong tuần. Thẻ cầu thủ nổi bật trong tuần dựa trên các sự việc diễn ra trong thực tế. Những cầu thủ huyền thoại bao gồm Beckham, Maradona, Cruyff, Nedved, Gullit, Maldini và Kahn.

Một điểm mới nữa trong myClub là các trận đấu PES League diễn ra hàng tuần. Ở đây tùy vào khả năng mà người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng khác nhau.

Winning Eleven Soccer 2019 PS4 sẽ phát hành vào ngày 30/8/2018 trên nền tảng PC thông qua Steam, PlayStation 4 và Xbox One. Hiện chưa có thông tin nào cho thấy nó sẽ hỗ trợ Nitendo Switch.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy