Đĩa Game Marvels Spider Man Miles Morales Ps5 like new

Hết hàng

499.000₫ 1.200.000₫


 

Ngày phát hành : 12 tháng 11, 2020.

 Nhà Phát triển : Insomniac Games

Nhà Xuất bản : Sony Interactive Entertainme

Số người chơi : 1 người 

Thể Loại : Trò chơi hành động phiêu lưu

Hệ máy : PlayStation 5

Khám phá câu chuyện hoàn chỉnh trên web với Marvel’s Spider-Man: Miles Morales Ultimate Edition. Gói không thể bỏ qua này bao gồm Marvel’s Spider-Man Remastered - trò chơi hoàn chỉnh từng đoạt giải thưởng, bao gồm tất cả ba chương DLC ​​trong cuộc phiêu lưu Marvel’s Spider-Man: The City That Never Sleeps - được sửa lại và cải tiến cho PS5 ™.

Ultimate Edition bao gồm:
- Người nhện của Marvel: Miles Morales
- Marvel's Spider-Man Remastered

 

Trong đoạn phim mới, người chơi được giới thiệu lại với Miles Morales , người lần đầu tiên xuất hiện trong Marvel's Spider-Man . Bản demo mở đầu với Miles và người bạn thân nhất của anh, Ganke Lee, trên đường đến một cuộc biểu tình bầu cử cho mẹ của Miles, Rio Morales.

Nhưng, một cuộc chiến đã nổ ra ở khu East Harlem giữa một tập đoàn năng lượng quỷ quyệt, Roxxon, và một đội quân tội phạm công nghệ cao, Underground, do người lãnh đạo là Tinkerer của họ. The Underground tấn công một đoàn xe Roxxon trên cầu Braithwaite nhằm tìm cách đánh cắp hộp năng lượng NuForm - NuForm là một nguồn năng lượng rất dễ bay hơi mà Roxxon hứa hẹn có thể cung cấp năng lượng sạch cho toàn thành phố. Miles lao vào hành động để cố gắng khuếch tán tình hình, nhưng khi Miles cố gắng vươn lên thách thức trở thành Người Nhện của riêng mình, anh ta thấy nó không dễ dàng như chỉ có sức mạnh mới ấn tượng.

mày mò

Đối với PS5, Marvel's Spider-Man: Miles Morales Ultimate Edition bao gồm một mã phiếu thưởng cho Marvel's Spider-Man: Remastered . Điều này cho phép người chơi trải nghiệm cốt truyện hoàn chỉnh cho đến thời điểm này, bao gồm bản làm lại của trò chơi gốc và cả ba phần của Marvel's Spider-Man: The City That Never Sleeps DLC để bạn có thể chơi toàn bộ phần tường thuật.

dặm

Marvel's Spider-Man: Miles Morales Ultimate Edition sẽ ra mắt cả vật lý và kỹ thuật số trên PlayStation Store với giá 69,99 USD vào ngày ra mắt.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy