Game Hogwarts Legacy PS5 Like new

Còn hàng

799.000₫ 1.650.000₫


Ngày phát hành :10 tháng 2 năm 2023 

Phat hành :Warner Bros. Interactive Entertainment

Thế loại :thế giới mở ,giải trí  ,tự sự ,nhập vai hành động 

Số người chơi :1

 

Mặc dù không phải là một tựa game độc quyền dành cho PlayStation nhưng bom tấn AAA Hogwarts Legacy vẫn có một sự gắn kết nhất định với hệ máy của Sony. Chính vì vậy mà trò chơi thế giới mở dựa trên cốt truyện Harry Potter này vẫn sẽ có một số tính năng đặc biệt dành riêng cho PS5.

Chính vì vậy mà mới đây, kênh YouTube chính thức của PlayStation đã tung ra một đoạn trailer mang tên “Next-Gen Immersion” nhằm giới thiệu nhưng những trải nghiệm mà game thủ sẽ nhận được khi chơi Hogwarts Legacy trên PS5.

12

Trước hết, Hogwarts Legacy trên PS5 sẽ được hỗ trợ độ phân giải 4K tương tự như trên Xbox Series X/S. Trong khi đó, những tính năng độc quyền dành riêng cho PS5 sẽ chủ yếu xoay quanh bộ tay cầm điều khiển DualSense.

Cụ thể, màu sắc của đèn led trên PS5 DualSense sẽ thay đổi dựa trên màu sắc của không gian trong trò chơi. Phản hồi xúc giác và trình kích hoạt thích ứng cũng sẽ nâng cấp độ chân thực của trải nghiệm khi người chơi cưỡi trên các linh thú hoặc thi triển thần chú phép thuật.

14

Bên cạnh những tính năng độc quyền liên quan đến DualSense, phiên bản PS5 của Hogwarts Legacy sẽ còn hỗ trợ âm thanh 3D. Và tất cả những điểm nâng cấp tuyệt vời này sẽ khiến cho game thủ đắm chìm hàng giờ liên tục trong thế giới phù thủy kỳ bí của Hogwarts Legacy.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy