Watch Dogs Legion PS5 like new

Còn hàng

450.000₫ 700.000₫


Xây dựng sự phản kháng từ hầu như bất kỳ ai bạn thấy khi bạn hack, xâm nhập và chiến đấu để giành lại một London trong tương lai gần đang đối mặt với sự sụp đổ của nó. Chào mừng đến với Kháng chiến.

Tuyển dụng và chơi như bất kỳ ai trong thành phố. Mọi người bạn thấy đều có cốt truyện, tính cách và bộ kỹ năng độc đáo.

Hack máy bay không người lái có vũ trang, triển khai các chương trình nhện và hạ gục kẻ thù bằng Áo choàng thực tế tăng cường.

Khám phá một thế giới mở đô thị rộng lớn với nhiều địa danh mang tính biểu tượng của London và các hoạt động bên lề thú vị.

Đưa tân binh của bạn trực tuyến và lập nhóm với bạn bè của bạn cho các nhiệm vụ mới trong chế độ co-op, phát hành dưới dạng bản cập nhật miễn phí sau khi ra mắt.

Nếu bạn đã sở hữu phiên bản PS4 ™ của trò chơi này, bạn có thể tải phiên bản kỹ thuật số PS5 ™ mà không phải trả thêm phí và bạn không cần phải mua sản phẩm này. Chủ sở hữu bản sao đĩa PS4 ™ phải đưa nó vào PS5 ™ mỗi khi họ muốn tải xuống hoặc chơi phiên bản kỹ thuật số PS5 ™. Chủ sở hữu đĩa trò chơi PS4 ™ mua bảng điều khiển không có đĩa PS5 ™ Digital Edition sẽ không thể nhận phiên bản PS5 ™ miễn phí.

Watch Dogs: Legion là một trò chơi phiêu lưu hành động sắp tới được phát triển bởi Ubisoft Toronto và được phát hành bởi Ubisoft. Đây sẽ là phần thứ ba trong loạt game Watch Dogs và phần tiếp theo của Watch Dogs 2.

Ngày phát hành ban đầu: 29 tháng 10, 2020

Nhà phát triểnUbisoft Toronto

Loạt trò chơiWatch Dogs

Người thiết kếClint Hocking

Nhà xuất bảnUbisoft

Các nền tảng: PlayStation 4, Xbox One, PlayStation 5, Xbox Series

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy