Game The Elder Scrolls V Skyrim

Còn hàng

1.350.000₫ 1.450.000₫


Giới thiệu 

  • Một trong những tựa game lớn nhất thuộc bên thứ ba được xác nhận ra mắt trên Nintendo Switch trong năm nay là tựa game nhập vai thế giới mở đình đám của Bethesda, The Elder Scrolls V: Skyrim. Nhưng liệu game sẽ phát hành dưới dạng Special Edition đã ra mắt vào năm 2016, hay một phiên bản khác? Điều đó vẫn còn là một ẩn số, và chính bản thân đạo diễn game Skyrim, ông Todd Howard cũng cho biết ông "không thể nói" bất kì điều gì về chuyện này, ít nhất là cho tới bây giờ.
  • Phiên bản Skyrim trên Switch có thể là bản port của phiên bản nguyên gốc năm 2011, phiên bản Special Edition (Bản Remaster) năm 2016, hay thậm chí là một phiên bản khác được thực hiện riêng cho hệ thống của NintendoSkyrim Special Edition khi ra mắt đi kèm với toàn bộ các bản DLC của game và hỗ trợ mod, cũng như độ phân giải được tăng cường và những hiệu ứng khác. Một đoạn video thử nghiệm máy Switch đã cho thấy hình ảnh của Skyrim, nhưng không giới thiệu nhiều về lối chơi hay những thông tin khác.
  • "Chúng tôi yêu thích việc làm ra những tựa game và thế giới mà bạn sẽ đi lạc trong đó, bạn có thể tự tạo nên câu chuyện cho riêng mình, và không bao giờ muốn đặt nó xuống. Nay bạn không cần phải thế nữa - bạn có thể chơi Skyrim bất cứ nơi nào bạn muốn." Howard cho biết trong sự kiện Switch vào tháng 1 vừa qua. Skyrim Special Edition hiện đang có mặt trên Xbox One, PS4 và PC

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy