Nintendo Switch Sports

Còn hàng

1.099.000₫ 1.200.000₫


Phát hành :29 tháng 4 năm 2022
Thể loại: Sport
Số người chơi: 1 - 4 người
Hệ máy :Nintendo Switch 

Giới thiệu Game Nintendo Switch Sports


Xoay, đá, trượt và tung đòn theo phong cách của bạn để dành chiến thắng trong 6 môn thể thao.

Di chuyển với Bóng đá, Bóng chuyền, Bowling, Quần vợt, Cầu lông và Chambara (kiếm thuật) bằng tay cầm Joy-Con! Việc điều khiển dựa trên chuyển động cảm ứng, chính vì vậy nên bạn có thể xoay cong đường bóng bowling, xoay người với những cú đánh Tennis hoặc thậm chí là có thể sử dụng Joy-con để gắn với phụ kiện dây đeo chân để sử dụng trong môn bóng đá. Bạn bè và gia đình của bạn cũng có thể cùng tham gia cuộc vui trên cùng một máy Swicth hoặc online.

Một bộ sưu tập thể thao sẽ giúp cả gia đình vận động
 

  
 


Chơi online hoặc cùng một phòng

Chơi online và đối đầu với các đối thủ gần xa trên khắp thế giới, từ đó bạn sẽ kiếm những phần thưởng trong game và nhắm tới Pro League.

Đối đầu với các đối thủ trên toàn thế giới và cố gắng đạt được Pro League trong mọi môn thể thao. Khi chơi online và bắt gặp một đối thủ ngẫu nhiên, bạn có thể đổi điểm kiếm được để nhận phần thưởng trong game như trang phục, phụ kiện thể thao, thiết bị và cả ảnh đại diện của bạn nữa. Mặt hàng sẽ luôn được đổi luân phiên mỗi tuần, vậy nên bạn hãy kiểm tra xem trong kho còn những món gì không nhé!

Chơi với bạn bè và gia đình trong cùng phòng hoặc trên khắp thế giới

Đánh và ném bóng, đấu tay đôi với bạn bè trong cả 6 môn thể thao! Đưa tay cầm Joy-Con còn lại cho bạn bè để cùng tham gia vào trận đấu 1vs1, 2vs2 hoặc mọi người cùng tự do di chuyển. Trong Bowling, tất cả người chơi có thể cùng đồng thời ném bóng mà không cần phải chờ đến lượt ai cả. Chơi từng môn thể thao online hoặc lập nhóm với một người bạn trên cùng máy để đối đầu với các đối thủ gần xa trong các môn thể thao đồng đội như Bóng chuyền và Quần vợt.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy