Game Monster hunter Rise SunBreak Nintendo Switch

Còn hàng

1.550.000₫


  • Ngày phát hành: 30/6/2022
  • Thể loại: Hành động
  • Nhà phát triển: Capcom
  •  

Gồm 2 bản trong 1

  • Monster Hunter Rise (đầy đủ trò chơi)
  • Monster Hunter Rise: Sunbreak (mở rộng)

Monster Hunter Rise Sunbreak, phiên bản mở rộng cực kì khổng lồ sẽ mở bán vào 30/06/2022. Monster Hunter Rise Sunbreak bao gồm cốt truyện mới, khu vực, quái thú, tính năng gameplay, quest rank (Master) mới và nhiều điều nữa. 

Các thợ săn sẽ cần phải có bản game gốc và hoàn thành nhiệm vụ 7 sao "Serpent Goddess of THunder" trong Monster Hunter Ris trước khi bắt đầu bản Sunbreak. Tất cả tiến trình của game gốc sẽ được chuyển sang bản mở rộng khi chơi trên cùng một hệ thống.

Monster Hunter Rise Sunbreak Malzeno

 

Monster Hunter Rise Sunbreak Sho Gunm Ceanataur

 

Danh tính của quái thú xuất hiện trong trailer ban đầu của Sunbreak cũng đã được xác nhận là Malzeno, một con rồng lớn tuổi cực kì hung tợn và đóng vai trò là quái vật thương hiệu của bản mở rộng. Ngoài ra, Shogun Ceanataur - con quái vật giống cua từng xuất hiện trong Monster Hunter 2 cũng sẽ theo chân trở lại trong bản mở rộng.

Với các thợ săn hiện tai của Monster Hunter Rise, màn hợp tác tiếp theo dành cho sự kiện tháng 10 cũng đã được hé lộ với sự góp mặt của hiệp sĩ Arthur đến từ Ghosts ‘n Goblins: Resurrection. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ sự kiện theo yêu cầu, thợ săn sẽ nhận được bộ giáp mang tính biểu tượng của Arthur, dao cũng sẽ biến thành hình ngọn thương khi được ném đi, vũ khí kinh điển như trong các câu chuyện huyền thoại.

Ghosts and Goblins Collab

 

Âm nhạc được ra mắt gần đây của GnGR cũng sẽ được sử dụng làm những bản nhạc khi đi săn cực hào hùng khi người chơi sử dụng trang phục Arthur, phân đoạn cắt cảnh đặc biệt cũng được gửi tới người chiết thắng. Collab đặc biệt này sẽ chính thức mở vào ngày 28 tháng 10 trên Nintendo Switch. 

 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy