Game Mario strikers battle league Nintendo

Còn hàng

1.250.000₫ 1.350.000₫


Phát hành :Nintendo Switch 

Ngày phát hành :10 tháng 6 năm 2022

Số người chơi :1-8

Trong những trận đấu bóng của Mario Strikers Battle League cho Nintendo Switch mỗi đội sẽ có 5 thành viên (4 cầu thủ, 1 thủ môn). Luật chơi rất đơn giản, chỉ cần đưa bóng vào lưới đối phương càng nhiều càng tốt. Còn những hành động như xô người ư? Ở đây chúng tôi cực kỳ khuyến khích điều đó. Thậm chí cầu thủ còn phóng được cả sấm sét, gió lốc, và lửa để tấn công nữa cơ.

Dàn sao của Mario Strikers Battle League tất nhiên không ai khác ngoài những gương mặt thân quen của Vương Quốc Nấm. Bạn sẽ gặp lại Mario, Luigi, Peach, Toad, Yoshi,... và nhiều các tên khác. Mỗi người có chỉ số năng lực và kỹ năng riêng của mình.

Để cầu thủ đá tốt hơn theo chiến thuật mình đề ra. Bạn hãy trang bị cho họ những dụng cụ cần thiết. Các loại áo giáp, giày, mũ bảo hộ, kính... không chỉ thay đổi vẻ bề ngoài nhân vật mà còn biến đổi luôn cả chỉ số của họ.

Game hỗ trợ tới 8 người chơi cùng lúc. Bạn có thể tham gia đấu online hoặc chơi kết nối nội bộ đều được.

  • Quick Battle - Tám game cùng chơi. Kết nối online hoặc local, một game thủ có thể dẫn theo một người khác trên cùng máy Nintendo Switch, hoặc lập đội với ba máy Switch khác để đấu. Tối đa là 8 game thủ ở cả hai đội.
  • Cup Battles - Tham gia các giải đấu đôi với tối đa 4 game thủ và kiếm coin.
  • Strikers Club - Tham gia câu lạc bộ online và góp phần nâng cấp (rank) cho câu lạc bộ của mình. Bạn thậm chí còn có thể tùy biến sân vận động của câu lạc bộ mình.
Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy