Judgement PS4 2nd

Còn hàng

400.000₫ 900.000₫

 • Phát hành: SEGA of America
 • Thể loại: Action
 • Ngày phát hành: 25/06/2019
 • Number of Players: 1
 • Hệ máy: 

Giới Thiệu Game 

 • Cốt truyện

  Judgment và 15 điều thú vị mà bạn nên biết trước khi game ra mắt

  Judgment kể về câu chuyện của Takayuki Yagami, một cựu luật sư giờ đây đang lang thang trên đường phố Kamurocho để tìm kiếm manh mối phục vụ cho công việc thám thử tư của mình. Trong quá trình trải nghiệm hoàn cảnh hiện tại của Yagami, người chơi sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về quá khứ của tay thám tử tư này cũng như vì sao hắn ta lại từ bỏ công việc luật sư đầy triển vọng. Cốt truyện chính của Judgment cũng nhắc đến một vụ án giết người hàng loạt có liên quan đến 3 thành viên băng Yakuza và Takayuki Yagami quyết định dấn thân sâu hơn vào vụ án này bởi có nhiều chi tiết liên quan đến quá khứ của hắn.

  Bối cảnh

  Bối cảnh trò chơi sẽ diễn ra tại khu phố Kamurocho sầm uất, nơi mà những ai từng trải nghiệm qua series Yakuza hẳn sẽ không cảm thấy xa lạ chút nào. Những khu vực quen thuộc như nhà hàng sushi, tiệm bowling, quán điện tử xèng từng xuất hiện trong Yakuza chắc chắn sẽ xuất hiện và chắc chắn sẽ có thêm vài điều mới lạ để game thủ có thể khám phá khi trải nghiệm Judgment.

  Kết nối với Yakuza

  Như đã đề cập ở phần bối cảnh, Judgment có sự liên kết về thương hiệu với Yakuza nhưng nếu bạn đang trông chờ Yagami sẽ dùng thân phận của mình để điều tra mấy tay anh chị quen thuộc từng xuất hiện trong Yakuza như một cách để hai trò chơi liên kết cốt truyện thì xin chia buồn là sẽ không có đâu. Ryū ga Gotoku Studio đã nói rất rõ ràng, ngoại trừ khu Kamurocho và tồn tại trong cùng một thế giới thì Judgment sẽ có rất ít liên hệ với các nhân vật trong Yakuza nên các vị đang mong chờ một vụ crossover cũng đừng hy vọng quá nhiều kẻo sẽ vỡ mộng khi game chính thức ra mắt.

  Cơ chế chiến đấu

  Judgment và 15 điều thú vị mà bạn nên biết trước khi game ra mắt

  Cơ chế chiến đấu chứa đựng nhiều yếu tố tương tự với những tựa game ra mắt trong khoảng thời gian gần nhất. Nếu đã từng kinh qua Yakuza 0 hoặc Kiwami hẳn sẽ không có bất cứ vấn đề nào khi người chơi muốn đập nhau với ai đó trong Judgment còn không có lẽ bạn sẽ phải nhức đầu một chút khi lựa chọn phong cách chiến đấu phù hợp với bản thân.

  Lối chơi thám tử

  Dù có bao nhiêu điểm trùng hợp với nhau thì cuối cùng đây vẫn là hai trò chơi có phong cách khác biệt. Điểm khác biệt lớn nhất nằm ở phần chơi điều tra, khi bắt đầu góc nhìn sẽ chuyển về ngôi thứ nhất, bạn cần quan sát, kiểm tra các bằng chứng để giải quyết bài toán mà trò chơi đưa ra. Ví dụ như khi muốn tìm một nghi can nào đó, bạn phải đảm bảo rằng các chi tiết về ngoại hình của kẻ đó ăn khớp với thông tin mà bạn đã thu thập trước đó về họ.

  Theo dõi, nghe trộm và nhiều thứ khác

  Ngoài việc điều tra, nghề nghiệp thám tử tư của Yagami chắn chắn không chỉ giới hạn ở những công việc văn phòng nhàm chán. Khi khách hàng đưa ra yêu cầu tay thám tử tư này phải đáp ứng mọi điều mà thân chủ yêu cầu ví dụ như một bà vợ đặt hàng bám đuôi để theo dõi xem chồng bà ta có ra ngoài “ăn vụng” hay không. Khi đó Yagami cũng phải tiến hành nghe lén cuộc hội thoại của kẻ mà mình đang theo dõi để thu thập thêm chứng cứ hoặc thông tin cần thiết để sau này bàn giao cho khách hàng. Tất nhiên không phải đơn hàng nào Yagami nhận cũng là những vụ án nghiêm túc, với độ bựa của đám làm game Yakuza hẳn bạn đã hình dung được khá nhiều thứ oái oăm đang chờ đợi Yagami trong quá trình điều tra rồi phải không?

  Lựa chọn đáp án

  Judgment và 15 điều thú vị mà bạn nên biết trước khi game ra mắt

  Lựa chọn đáp án trong cuộc hội thoại sẽ đóng một vai trò quan trọng bởi với một câu trả lời khiến nhân chứng cảm thấy bị xúc phạm, cơ hội phá án của bạn sẽ giảm thiểu rõ rệt. Với cương vị một cựu luật sư, tất nhiên phong cách điều tra phá án của Yagami chỉ yếu là sử dụng đầu óc chứ không phải nắm đấm – bất chấp việc ai chơi Yakuza cũng đều thích chân đá tay đấm cả. Cũng bởi vì lẽ đó tần suất hội thoại khi Yagami tiếp xúc cùng nhân chứng lẫn manh mối sẽ ngày càng dày đặc và để cho người đối diện đủ tin tưởng đồng thời cung cấp thông tin quan trọng, bạn phải lựa chọn ra những đáp án sáng suốt nhất trong khi hội thoại.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy