Đĩa game PS4 Call Of Duty Modern Warfare like new

Còn hàng

690.000₫ 1.350.000₫


Call Of Duty Modern Warfare thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất 

Phát hành :Activision 

Ngày phát hành :25 tháng 10 năm 2019 

Hệ Máy :ps4 

Số người chơi:1-2

Call Of Duty Modern Warfare -Chế độ Gunfight 2v2

Đây thực sự là một điểm khởi sắc của MW 2019 bởi nó được nhiều người chơi đón nhận tích cực khi bản tựa game phát hành bản beta. Với hai người chơi mỗi bên, Gunfight tập trung vào tinh thần đồng đội, sự kiên trì và các kĩ năng điêu luyện bởi người chơi sẽ chỉ sử dụng vũ khí mà game cung cấp, qua đó tăng thêm sự kịch tính, căng thẳng cũng như sự thử thách trong mỗi ván đấu.

5 điều game thủ có thể yêu thích hoặc ghét ở Call of Duty 2019 - Ảnh 3.Trở lại là Modern Warfare

Kể từ khi kết thúc series MW cách đây 8 năm trước cho đến nay, nhiều người chơi hy vọng Activision, có thể sẽ mang đến một Call Of Duty mới nhưng vẫn giữ được cái chất quen thuộc của MW ngày xưa. Và khi được xem qua những đoạn giới thiệu về gameplay và các cơ chế quen thuộc, người chơi dường như cảm nhận được sự quay trở lại của những điều quen thuộc trong một vẻ bề ngoài mới mẻ hơn.

 Một cốt chuyện vững chắc.

Ngoài việc mang trở lại những nhân vật “tượng đài” của dòng MW, Infinity Ward hứa hẹn mang đến một câu chuyện mới với bối cảnh của một thế giới hiện đại hơn lấy cảm hứng từ những sự kiện của series gốc. Nhiều người chơi mong chờ vào một cốt truyện mạch lạc, thống nhất và vững chắc hơn.

5 điều game thủ có thể yêu thích hoặc ghét ở Call of Duty 2019 - Ảnh 4.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy