Splatoon 3 cho máy Nintendo Switch

Còn hàng

1.099.000₫ 1.350.000₫


 Splatoon 3

  • phát hành :9 tháng 9 nám 2022
  • Thể Loại : Bắn súng góc nhìn người thứ ba
  • Hệ máy :Nintendo Switch 
  •  

Splatoon 3  bao gồm các chi tiết về các màn chiến đấu mới, thao tác mới, vũ khí mới, về 3 chế độ chơi chính của game và còn màn tái xuất của Splatfests…

STORY MODE MỚI RA MẮT

Splatoon 3 sẽ có Story Mode hoàn toàn mới. Đây là mode chơi lý tưởng để bạn hiểu sâu chi tiết về mọi trận chiến và vũ khí. Người chơi sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu khám phá bí mật của Alterna, Fuzzy Ooze, xem chúng có liên quan gì tới chủ đề chính của trò chơi.
 

Splatoon 3 sẽ có Story Mode hoàn toàn mới


Riêng người chơi sẽ vào vai Agen 3, đặc vụ tân binh của Tiểu đội Squidbeak Splatoon. Bạn sẽ nhận được nhiệm vụ chiến đấu với Octarian Army. Bạn sẽ đồng hành cùng người bạn thân Smallfry của mình chinh chiến qua nhiều màn chơi đầy yếu tố bất ngờ.

TURF WAR CÓ NHIỀU CẢI TIẾN

Các trận Turf War tại Splatsville luôn là đề tài yêu thích của người chơi local co-op trong các phần game trước. Trong vòng 3 phút, hai đội 4 người sẽ cùng cạnh tranh để xem đội nào phủ sơn nhiều đất nhất. 

TURF WAR CÓ NHIỀU CẢI TIẾN

Giữ nguyên niềm vui thích đó, Splatoon 3 thậm chí còn nâng lên một bậc với các kỹ thuật mới như:

Squid Surge: người chơi có thể lướt trên các bức tường trong một lần phóng.

Squid Roll: giúp bạn nhảy ra khỏi vùng phủ mực khi đang ở trong hình dạng con mực. Nó có thể giúp bạn né tránh rất tốt. Khi nhân vật bạn dùng kỹ năng và phát sáng, mực của kẻ thù cũng không chạm được tới bạn.
 

Splatoon 3 thậm chí còn nâng lên một bậc với các kỹ thuật mới


CHẾ ĐỘ CHƠI SALMON RUN QUAY LẠI DỮ DỘI HƠN

Trong Salmon Run sẽ có tối đa 4 người chơi với nhau, thu thập Power Eggs từ các Salmonids. Phần 3 Splatoon, chúng ta cũng sẽ có Chế độ Salmon Run này cùng với nhiều cải tiến mới.

Đầu tiên, bạn có thể chơi PVE Salmon Run này bất cứ lúc nào. Chạm trán với mấy con vật hung dữ Boss Salmonids như Slammin ’Lid mới và Big Shot. Không quên coi chừng Cohozuna, con Salmonid siêu khổng lồ có thể xuất hiện bất thình lình.
 

Phần 3 Splatoon, chúng ta cũng sẽ có Chế độ Salmon Run


Đặc biệt, lúc chiến với King Salmonid, bình mực to trên lưng bạn sẽ biến thành Egg Cannon - Pháo Trứng Khổng Lồ. Trước đó, bạn đã cần thu thập thập thật nhiều Golden Eggs làm đạn dược cho khẩu Egg Canon này. Có như vậy thì mới có thể mong quật ngã King Salmonid  dữ dằn. 
 

King Salmonid, bình mực to trên lưng bạn sẽ biến thành Egg Cannon


Nhà phát triển cũng cho biết, tương lai có thể sẽ có thêm Big Runs, một sự kiện đặc biệt khi các Salmonids xâm chiếm thành phố của Inklings và Octolings. Sẽ có nhiều thứ hấp dẫn trong sự kiện này đây.

CÁC MÀN CHIẾN ĐẤU MỚI 

Những trận Turf War trong Splatoon 3 sẽ diễn ra trong các địa điểm lạ mắt hơn. Ta sẽ có riêng hẳn các màn độc đáo dành riêng cho vùng Splatlands như Eeltail Alley, Scorch Gorge, Mincemeat Metalworks và Undertow Spillway. Rồi có cả khu vực Hagglefish Market mới. Đây là một bến tàu đông đúc người qua lại. 
 

Eeltail Alley của Spatlands

Eeltail Alley của Spatlands

Hagglefish Market mới trong Splatoon 3

Hagglefish Market mới trong Splatoon 3

Bạn cũng sẽ gặp lại một số màn chơi từ vùng đất Greater Inkopolis quen thuộc, như trận ở Museum d’Alfonsino, Hammerhead Bridge và Mahi-Mahi Resort.
 

vùng đất Greater Inkopolis quen thuộc


Splatoon 3 có tổng cộng 12 stage đang chờ ra mắt đủ, bao gồm cả các stage thuộc vùng mới và cả vùng đã có trong các phần trước. Các stage khác đang chờ lên sóng sẽ tự động được thêm vào bản cập nhật miễn phí.

BỘ BA DEEP CUT

Deep Cut là bộ ba nổi tiếng dẫn chương trình tin tức Anarchy Splatcast của Splatsville. Ba người này chuyên cung cấp thông tin về các stage chiến đấu đang diễn ra, họ cũng là người phụ trách các bản tin thời sự đặc biệt khác trong suốt trò chơi. 

Splatoon 3 có tổng cộng 12 stage đang chờ ra mắt đủ

Splatoon 3 cho phép bạn vừa di chuyển trên đường của Splatsville vừa đọc tin tức.

Splatoon 3 sẽ là lần đầu tiên bộ 3 nổi tiếng này


SPLATFESTS CŨNG SẼ QUAY LẠI TRONG PHẦN 3 SPLATOON

Splatfests là các sự kiện online nổi bật trong series Splatoon. Trong đó người chơi sẽ bỏ phiếu và chiến đấu cho một trong số ba lựa chọn mà sự kiện đưa ra. 
 

SPLATFESTS CŨNG SẼ QUAY LẠI TRONG PHẦN 3 SPLATOON


Mỗi Splatfest sẽ gồm 2 phần. Phần đầu: 3 đội (mỗi đội 4 người) sẽ bắt đầu các trận đấu 4v4 theo hình thức Turf War. Phần sau: sẽ bao gồm các trận Tricolor Turf War mới. Tricolor Turf War mới là nơi 3 đội sẽ chiến đấu cùng lúc. Hai phần đấu này có thể dẫn đến nhiều tình huống lội ngược dòng thú vị đấy.

CÁC TRẬN TABLETURF BATTLE

Những trận Tableturf Battle là chế độ đấu thẻ bài 1vs1 mới trong Splatoon 3, cũng là phần phụ trong Turf War. 
 

CÁC TRẬN TABLETURF BATTLE


Tableturf Battle là các trận diễn ra tại Tableturf Battle Dojo, một khu đất trống của Splatsville, trong đó người chơi có thể thẻ bài khác nhau để phủ mực theo hình dạng tương ứng mà thẻ bài quy định, tụ năng lượng, rồi đánh trả... Hiện Splatoon 3 đang có 150 loại thẻ để người chơi có thể sưu tập.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy